ถ้าใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ทานเยอะ อึดอัดไปหมดทั้งตัว โดยเฉพาะ "หน้าท้อง" ที่ยื่นออกมาแบบสังเกตได้ชัด แล้วถ้าพรุ่งนี้ต้องออกงานสำคัญที่จะต้องแต่งตัวสวย แล้วเราต้องจัดการกับหน้าท้องของเราได้ยังไงล่ะ? ไม่ต้องกังวลไปสาว ๆ เพราะ cosme*net มีวิธีที่จะทำให้หน้าท้องเรียบ แบนราบเพียงช่วงข้ามคืน เรียกความมั่นใจในรูปร่างของคุณให้กลับมาเต็มร้อยเหมือนเดิมด้วย "ลูกพรุน" นี่แหละ!
ก่อนนอนแนะนำให้กิน "ลูกพรุน" ที่มีขายเป็นกระป๋องตามซุปเปอร์มาร์เก็ตนี่แหละ ประมาณ 3-5 เม็ด เคี้ยวให้ละเอียดแล้วดื่มน้ำอุณหภูมิห้องตามไปอีก 2 แก้ว เชื่อไหมว่าตื่นเช้ามารู้เรื่องเลย เพราะลูกพรุนมีส่วนช่วยในระบบขับถ่ายทำให้ถ่ายได้สบายขึ้น ตื่นเช้ามาพุงยุบแน่นอน