ลดน้ำหนัก

แชร์สูตรลดหน้าท้องแบบข้ามคืน ตื่นเช้ามาพุบยุบแค่กิน "ลูกพรุน"

7 มิ.ย. 2560

หน้าท้องยุบแบบเร่งด่วนแค่กินลูกพรุน

ถ้าใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ทานเยอะ อึดอัดไปหมดทั้งตัว โดยเฉพาะ "หน้าท้อง" ที่ยื่นออกมาแบบสังเกตได้ชัด แล้วถ้าพรุ่งนี้ต้องออกงานสำคัญที่จะต้องแต่งตัวสวย แล้วเราต้องจัดการกับหน้าท้องของเราได้ยังไงล่ะ?  ไม่ต้องกังวลไปสาว ๆ เพราะ cosme*net มีวิธีที่จะทำให้หน้าท้องเรียบ แบนราบเพียงช่วงข้ามคืน เรียกความมั่นใจในรูปร่างของคุณให้กลับมาเต็มร้อยเหมือนเดิมด้วย "ลูกพรุน" นี่แหละ!

ก่อนนอนแนะนำให้กิน "ลูกพรุน" ที่มีขายเป็นกระป๋องตามซุปเปอร์มาร์เก็ตนี่แหละ ประมาณ 3-5 เม็ด เคี้ยวให้ละเอียดแล้วดื่มน้ำอุณหภูมิห้องตามไปอีก 2 แก้ว เชื่อไหมว่าตื่นเช้ามารู้เรื่องเลย เพราะลูกพรุนมีส่วนช่วยในระบบขับถ่ายทำให้ถ่ายได้สบายขึ้น ตื่นเช้ามาพุงยุบแน่นอน

COMMENTS
มันดีแบบนี้นี่เอง เลิศ!
26 ก.ย. 2560 เวลา 19:57 น.
14 ก.ย. 2560 เวลา 22:18 น.
WoW!
26 ก.ค. 2560 เวลา 8:58 น.
พุงยุบ ?
25 มิ.ย. 2560 เวลา 14:17 น.
เราเคยกินไปครึ่งถุง ไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลย สงสัยแล้วแต่คน
14 มิ.ย. 2560 เวลา 18:52 น.
13 มิ.ย. 2560 เวลา 11:10 น.
ทานแล้วขับถ่ายดีมากค่ะ
10 มิ.ย. 2560 เวลา 7:43 น.
ขอบคุณมากค่ะ
8 มิ.ย. 2560 เวลา 15:52 น.