HNY-BNTop-SKII
ผม

HOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!

10 มี.ค. 2564

เปลี่ยนผมธรรมดา ให้ลอนสวยง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!

LS AUTO TWIST HAIR CURLER : เป็นเครื่องม้วนผมอัตโนมัติที่ช่วยในการทำลอนได้ง่ายมากเว่อร์ จากใจมือใหม่หัดม้วนลอนแบบดิชั้นรู้สึกว่าตอบโจทย์มาก! ไม่ต้องระวังร้อน หรือระวังเรื่องการม้วนแล้วลอนไม่สวยไปเลยจ้า~ โดยเค้าสามารถทำทรงได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะสาวหวาน ไปถึงสาวแซ่บก็เอาอยู่ครบทุกลุค! 7 วัน 7 ทรงไปเลย

⭐️ โดยจุดเด่นของเจ้าตัวนี้มีหลายข้อมากกก

•  เลอซาช่านำ TOURMALINE มาบดละเอียดและพ่นเคลือบอุปกรณ์ เมื่อสัมผัสกับความร้อนแล้วจะปล่อยไอออนนิค (ประจุลบ) ซึ่งช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ไม่ทำให้ผมเสีย จัดแต่งทรงผมง่าย และลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ผมไม่ชี้ฟู เริ่ดสุด!

• ARGAN OIL INFUSION ผสานพลังเพื่อการถนอมและปกป้อง ช่วยให้ผมตรงนุ่มสวย เป็นประกายเงางามสุขภาพดี

• AUTO ROTATION แกนม้วนหมุนอัตโนมัติ ทำลอนง่าย สะดวกสบาย

• AUTO SAFE ระบบตัดไฟ ออโต้ เซฟ หากเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น เศษผม หรือมีสิ่งแปลกปลอมหลุดเข้าไปในเครื่อง เพื่อป้องกันความเสียหายของมอเตอร์

• STYLING BARREL WIDTH 25mm. แกนม้วนผมขนาด 25 มม. ขนาดพอเหมาะได้ลอนสวยใช้ได้ทั้งผมประบ่าและผมยาว

วิธีม้วนผมด้วยเครื่องม้วนผม LESASHA LS AUTO TWIST HAIR CURLER

ภาพก่อนและหลังใช้ LESASHA LS AUTO TWIST HAIR CURLER

และที่สำคัญ! เราว่าเรื่องผมเป็นเรื่องที่ควรลงทุนนะคะทุกคน เพราะหากใช้สินค้าที่วัสดุที่ไม่ดี ไม่มีประกัน เกิดดวงตกมาเจอตอนเราใช้ ม้วน ๆ อยู่ผมขาดติดเครื่องม้วนมานี่ไม่คุ้มกันเลยนะค้าสาว ๆโดยผลิตภัณฑ์ของ LESASHA มี ISO และผ่าน มอก. รวมถึงมีรับประกันสินค้า และ มีบริการ และศูนย์ซ่อม ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจว่าปลอดภัยและมีคุณภาพได้เลยค่ะ

เค้าเป็นตัวช่วยจัดทรงให้ผมเป๊ะได้ง่ายและรวดเร็วมาก ๆ เลยค่ะ แม้มือใหม่ก็ทำได้สบายเวอร์ สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถตามไปสอย LS AUTO TWIST HAIR CURLER จาก LESASHA ได้ตามช่องทางข้างล่างได้เลยค่า XOXO

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ใช้เครื่องนี้แล้วผมลอนสวยมากค่ะ
3 พ.ย. 2567 เวลา 20:00 น.
สวยดูสะดวกดีค่ะ
23 พ.ค. 2565 เวลา 13:56 น.
ทำลอนสวยมากเลยค่ะ มีเซฟตี้ด้วย
27 มี.ค. 2564 เวลา 22:31 น.
น่าใช้มากค่ะ ดูจากรูปทรงแล้วน่าจะไม่ลวกมือ ลวกหน้าด้วย ดีจังเลย
14 มี.ค. 2564 เวลา 14:50 น.
น่าใช้จัง
11 มี.ค. 2564 เวลา 9:12 น.
น่าลองมาเลยค่า ลอนสวย
10 มี.ค. 2564 เวลา 21:02 น.
น่าลองใช้จัง
10 มี.ค. 2564 เวลา 19:13 น.