ปัญหาหนักใจของสาว ๆ วัย 30 up ก็คงจะหนีไม่พ้น
“ริ้วรอย” ที่เริ่มมาเยือนบนใบหน้า ไม่ว่าจะร่องแก้ม รอยเส้นที่หน้าผาก หรือจะริ้วรอยตามรอบดวงตา มุมปาก จนคนเริ่มทัก นั่นตีนการึเปล่าเธอ! ทำเอาเสียความมั่นใจ ไหนจะผิวหน้าที่แห้งขาดน้ำ พอผิวแห้งหน้าก็ดูเหี่ยวขึ้นอีก แล้วเราสามารถย้อนวัยผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น เต่งตึงแบบตอนสาว ๆ ได้ไหมนะ? วันนี้ cosme
*net จะมาแนะนำไอเท็มย้อนวัยผิว
Namu Life Snail White Gold คืนความมั่นใจให้สาว ๆ วัย 30 ที่ไม่ต้องกลัวว่า ใช้ snail white แล้วแพ้ค่ะ
Namu Life Snail White Gold ครีมบำรุงผิวหน้าที่มาพร้อมกับ 3 คุณสมบัติช่วยย้อนวัยผิว
- “ฟื้น” บำรุงคืนความกระจ่างใส
- “ลด” เลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง
- “เติม” ความชุ่มชื้นให้ผิวเต่งตึง
ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากสายพันธุ์เฮลิก ที่จะช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้แข็งแรง ผิวนุ่มอิ่มน้ำ พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ให้ผิวตึงกระชับไร้กังวลเรื่องใช้ snail white แล้วแพ้ ,สารสกัดจากเมล็ดข้าวสาลี ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู กระชับรูขุมขน พร้อมปกป้องการสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิว ต้นเหตุของริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียน แลดูกระจ่างใส และสุดท้าย สารสกัดจากสาหร่ายแดง ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง
นอกจากนั้นยังมีสารสกัดทองคำบริสุทธิ์ 24K Lipobelle ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของรอยเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัย อนุภาคเล็ก ทำให้ซึมบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมยับยั้งการทำลายคอลลาเจน, อิลาสติน และโปรตีนโครงสร้างในชั้นผิว ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์
เนื้อครีมของ Namu Life Snail White Gold จะมีลักษณะบางเบา เกลี่ยง่าย กดเพียง 1 ปั๊ม และใช้นิ้วแต้มเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า และอย่าลืมบริเวณลำคอด้วยนะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีให้ตบเบา ๆ เพื่อกระตุ้นการทำงานของเนื้อครีม หลังทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้น ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ทั้งในตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ
นอกจากนั้นยังมีในรูปแบบครีมซอง Namu Life Snail White Gold SPF30/PA ตัวนี้จะใช้เป็น Day Cream เพราะผสมสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำจากแสงแดดแรง ๆ ของบ้านเรา ถือเป็นครีมบํารุงผิวหน้าสำหรับสาววัย 30 อย่างแท้จริง
สำหรับ Namu Life Snail White Gold อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมเพื่อการบำรุงอย่างเข้มข้นสำหรับสาว ๆ วัย 30 ช่วยย้อนวัยผิวให้ชุ่มชื้น เต่งตึง และกระจ่างใสเหมือนวัยแรกสาว ตามคอนเซป "ตบแล้วใส ใช้แล้วตึง" ของ Snail White อ่ะเนอะ แถมยังช่วยตอบข้อสงสงสัยสำหรับใครที่ กลัวใช้ snail white แล้วแพ้ อีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ กระปุกขนาด 50 มล. ราคา 990 บาท และแบบซองราคาเบา ๆ 7 มล. 39 บาท ค่าาาา ♥