ณัฐธิดา
พค.
GARNIER
GARNIER Bright Complete Anti-Acne Serum Cream เป็นวิตามินซีเข้มข้น กรดซาลิไซลิก ไนอาซีนาไมด์ และ AHA ที่มาในรูปแบบครีมที่มีความเข้มข้นแต่จะมีเปอร์เซนต์น้อยกว่าแบบเซรั่มเพียง 1% เท่านั้น ช่วยทั้งปัญหาสิว รอยสิว ผิวกระจ่างใส ครบในขวดเดียว เนื้อครีมมีสีขาวออกเหลืองอ่อนๆ กลิ่นมะนาวหอมอ่อนๆ ซึมเข้าผิวได้ดีแต่ใช้เวลานิดหน่อย ทิ้งความมันวาวๆนิดหน่อย ถ้าใช้หน้ามันน่าจะต้องใช้ในปริมาณที่น้อยหน่อย เราลองใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ สิวขึ้นน้อยลง รอยดำก็จ่างลง แต่จะใช้เวลากลางคืนอย่างเดียว เพราะน้อนมีความมันๆ ตอนเช้าบ่ายเราออกข้างนอกตลอดและไม่ได้เเต่งหน้าด้วย น่าจะไม่เหมาะกับอากาศร้อนบ้านเราเท่าไหร่ แต่ถ้าใครที่ทำงานในออฟฟิศก็น่าจะสามารถใช้ตอนเช้าได้ด้วยนะ ถ้าใช้คู่กับเซรั่มก็ดีเลยค่ะ
GARNIER
GARNIER เป็นแบรนด์ที่ใครก้รู้จักในเรื่องลดรอยดำ ผิวกระจ่างใส แต่ครั้งนี้มีแถมมาด้วยการดูแลเรื่องสิว นั้นก็คือ GARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum เป็นการรวมวิตามินซีเข้มข้น กรดซาลิไซลิก ไนอาซีนาไมด์ และ AHA ช่วยทั้งปัญหาสิว รอยสิว ผิวกระจ่างใส ครบในขวดเดียว เนื้อเป็นเซรั่มใส กลิ่นมะนาวอ่อนๆหอมๆ ทาไปตอนแรกเนื้อมีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเลย ซึมเข้าผิวเร็วมาก ไม่ทิ้งความมันเลย เราลองใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ สิวขึ้นน้อยลง รอยดำจากสิวก็จ่างลงด้วย สิวหายไวและแห้งไวด้วย บอกเลยว่าใครมีปัญหาเรื่องสิวหรือรอยสิวอยู่ขอแนะนำน้อนขวดนี้เลยค่ะ
Aqua Sensitive Skin UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++
Banana Boat
กันแดดของ banana boat ตัวนี้บอกเลยว่าตอนแรกแอบกลัวๆนิดหน่อย เพราะเราเป็นผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวผด ขนาดของบางยี่ห้อที่บอกว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เรายังแพ้เลย แต่พอได้ลองใช้ คือแบบ น้องมีความเนื้อครีมที่พอทาไปแล้วซึมเนียนไปกับผิวเลย บางเบา เกลี่ยง่าย มีความมันวาวๆผิวโกลวหน่อยๆ แต่ไม่มันนะ แถมยังมี hyaluronic acid เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและ SPF 50++++ กันแดดได้ดีเลย ไม่มีสีและกลิ่นเลย อาจจะมีความเหนอะหนะนิดนึงตอนทาแรกๆ แต่ลงแป้งไปก็โอเคเลย เราลองใช้ไปทั้งวัน หน้าไม่มันมากเหมือนทุกครั้งนะ อาจจะเราอยู่ห้องแอร์ แต่ถ้าเป็นทุกทีจะมันแบบชัดเจนเลย แต่หน้าเรามันนิดหน่อยเอง บอกเลยว่าน้องคือดีย์ และเป็นอีกหนึ่งกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายเลยจ้าาาาแม่ หมดหลอดมีแววซื้อต่อแน่

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม