สุทธิษา
สุทธิษา กันจู
Makeup Remover Cleansing Milk
Biore
Makeup Remover Cleansing Milk
ปกติแล้วใช้แต่คลีนซิ่งวอเตอร์ไม่เคยใช้คลีนซิ่งมิลค์ แต่เคยลองโฟมล้างหน้าของบิโอเรรุ่นคลีนซิ่งเมคอัพรู้สึกว่าสะอาดดี เลยลองซื้อตัวนี้มาใช้ดูเพราะเป็นคนที่ชอบแต่งหน้ามากๆและแต่งหน้าหนักมากค่ะ ที่ไม่เคยใช้คลีนซิ่งมิลค์ก็เพราะว่ากลัวอุดตันผิวเหมือนคลีนซิ่งออยส์ที่เราเคยใช้ แต่หลังจากที่ได้ลองใช้ด้วยตนเองก็คือ ล้างเครื่องสำอางออกได้ง่ายมากแค่กดใส่ฝ่ามือ2-3ปั้มแล้วนวดเบาๆและล้างด้วยน้ำสะอาด แถมไม่ง้อสำลีอีกด้วย รู้สึกปลื้มมากค่ะเพราะล้างหน้าได้สะอาดหมดจดจริงๆและไม่ทำให้หน้าแห้งด้วย กลิ่นหอมสบายจมูกมากค่ะ อ่อนโยนต่อดวงตาล้างเครื่องสำอางออกได้อย่างง่ายดายแม้เครื่องสำอางกันน้ำ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แม้ผิวบอบบางง่าย ราคาไม่แพงนักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อได้ เพราะเราเองก็เป็นนักศึกษาย่อมต้องหาของถูกและดีให้กับตัวเองอยู่เสมอและบิโอเรคลีนซิ่งมิลค์ก็ถือว่าตอบโจทย์ตรงนี้มากๆ ทั้งเรื่องราคาและคุณภาพ และเราคิดว่าจะไปซื้อมาตุนต่อเพราะใช้ดีมากจริงๆ ไม่ง้อสำลีแถมประหยัดเวลาด้วย
Whitening kit
Sparkle
Whitening kit
จากบรรจุภัณฑ์นั้น ในกล่องประกอบไปด้วยแผ่นเทียบระดับสีของฟัน ตัวเจลฟอกฟัน ตลับใส่ที่ครอบฟัน และตัวยางครอบฟันค่ะ ตอนใช้ครั้งแรกก็รู้สึกเกร็งปากเหมือนกันค่ะ เพราะตัวยางครอบฟันมันขนาดใหญ่ ตอนทำครั้งแรกยอมรับเลยค่ะว่าน้ำลายหกบ้าง เพราะนอกจากตัวยางมี่มีขนาดใหญ่แล้วก็ต้องห้ามกลืนน้ำลายบอกเลยว่ามีพะอืดพะอมกันบ้างแหละ พอเจลโดนลิ้นนี่บอกเลยรสชาติแย่มาก อยากได้ฟันขาวก็ต้องใช้ความอดทนสูงอยู่เหมือนกัน พอใช้ติดต่อกันก็เริ่มชินค่ะ ส่วนผลลัพธ์หลังจากที่ใช้ใน1สัปดาห์ก็คือ ฟันขาวขึ้นมา1เฉดสีค่ะ และส่วนตัวคิดว่าในราคาเท่านี้ ผลลัพธ์ออกมาแบบนี้ก็คุ้มราคาค่ะ เพราะสามารถทำได้ด้วยตัวเองสะดวกและประหยัดเวลาด้วยค่ะ และคิดว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำฟันน่าจะขาวเพิ่มขึ้นไปทีละระดับก็ได้ค่ะ