Phinimmit
Phinimmit
Deep Moist Gel Cream
SENKA
Deep Moist Gel Cream
สวัสดีค่าเพื่อนๆครั้งนี้จะมาแชร์ความรู้สึกหลังจากได้ทดลองใช้Senka Deep Moist Gel Cream จะเป็นเนื้อเจลบางเบา ซึมเร็วมากก เพราะว่าเวลาเกลี่ยเจลลงบนผิวหน้าเนื้อเจลจะกระจายตัวเป็นน้ำค่ะ ทำให้ช่วยเก็บล็อคความชุ่มชื้น เทียบเท่ากับการมาสก์หน้าเลยนะคะ ช่วยให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง ผิวดูโกลว์อิ่มน้ำสุดๆไปเลยค่าที่สำคัญคือ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารแต่งสีมั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็สามารถใช้ Senka Deep Moist Gel Cream ได้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะจริงๆแล้ว Senka Deep Moist มีทั้งหมด3เนื้อสัมผัสค่ะ ทั้ง Gel cream, lolion, Emulsion เพื่อนๆสามารถเลือกได้ตามสภาพผิวเลยนะคะเชื่อว่าถ้าเพื่อนๆมีโอกาสได้ทดลอง จะต้องประทับใจแน่นอนเหมือนกับเราแน่นอนค่ะ
Hyaluron Vitamin C&E
Parrot
Hyaluron Vitamin C&E
สวัสดีค่าเพื่อนๆครั้งนี้จะมาแชร์ความรู้สึกหลังจากได้ทดลองใช้ Parrot Hyaluron Vitamin C&E สูตร Orange Booster ที่มีส่วนผสมของวิตามิน C&E ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Hyaluron Filler นั่นเอง ที่สำคัญมีให้เลือกถึง 6 สูตรด้วยกัน ได้แก่สูตร Orange Booster (สีส้ม)สูตร Morning Peony (สีชมพู)สูตร Natural Fresh (สีเขียว)สูตร Fresh Breeze (สีฟ้า)สูตร Soft Cashmere (สีขาว) สูตร Secret Bloossom (สีม่วง)แต่ละสูตรก็จะมีความหอมที่โดดเด่นแตกต่างกัน ถ้ามีโอกาสรับรองว่าต้องลองให้ครบทุกสูตรแน่นอนค่ะ เพราะแค่สูตร orange booster ก็ทำให้ประทับใจมากๆแล้วค่าเพื่อนๆคนไหนที่อยากผิวสวย พร้อมกับรู้สึกสดชื่อและบำรุงไปพร้อมกัน บอกได้เลยว่าห้ามพลาดที่จะลองนะค้าา แถมยังมีหลายขนาดและหาซื้อง่ายตามร้านค้าสะดวกซื้อทั่วไปเลยค่ะ
UV Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++
Biore
สวัสดีค่าา คราวนี้จะมาแชร์ความรู้สึกและข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+/PA+++ ค่ะตัวนี้จะเป็นโลชั่นป้องกันแสงแดดและมลภาวะ สำหรับผิวกาย เนื้อเซรั่ม สูตรปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น พร้อมบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่แห้ง ไม่เป็นคราบค่ะคุณสมบัติโดดเด่นมีมากมายเลยค่ะ เช่น• ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection ด้วย SPF50+/PA+++• ผิวไม่แห้งเสีย ช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอกด้วย Anti-Pollution Shield เกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก• ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ พร้อมบำรุงล้ำลึก ให้ผิวไม่แห้งกร้าน หลังออกแดดด้วย Moisturizing Pack และ น้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น• สูตรกันน้ำและเหงื่อ ใช้ได้เป็นประจำทุกวันสำหรับความร้อนแรงของอากาศเมืองไทยแล้ว การใช้ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติครอบคลุมทุกปัญหาผิว เป็นสิ่งจำเป็นมากๆค่ะ ซึ่งBiore UV Anti-Pollution Body Care Serum ก็ตอบโจทย์ได้ดีมากๆเลย เรียกได้ว่าเลิฟสุดๆไปเลยค่า
Micellar Water
Clean & Clear
Micellar Water
สำหรับ Clean & Clear Micellar Water     จะเป็นคลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางมีส่วนผสมของAloe Vera ที่ให้ความอ่อนโยนและช่วยปลอบประโลมผิวของเราทางแบรนด์ให้ข้อมูลมาว่า- ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง0% พาราเบนแอลกอฮอล์และน้ำมัน-ผ่านการทดสอบการแพ้ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและด้วยเทคโนโลยีเฉพาะTriple Micellar Technologyที่มีอนุภาคไมเซล่าสามหัวช่วยดูดจับเครื่องสำอางได้ดีกว่าทำให้สามารถลบเครื่องสำอางกันน้ำได้หมดจดถึง99%หลังจากทดลองใช้แล้ว- ที่ประทับใจคือมีความอ่อนโยน ไม่แสบผิวเลยค่ะ สมกับที่ทางแบรนด์เคลมมาค่ะ- ขนาดของผลิตภัณฑ์พกพาสะดวกค่ะ ขนาดกำลังดี พกเดินทางได้สะดวกค่ะ- สำหรับเราในส่วนของผลิตภัณฑ์กันน้ำ เราว่ายังไม่สามารถทำความสะอาดได้หมดจดเท่ากับผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่ส่วนผสมของออยล์ค่ะ โดยรวมแล้วเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทดลองใช้ชิ้นนึงค่ะ เพื่อนๆอย่าลืมลองกันนะคะ
Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+
La Roche Posay
ANTHELIOS SHAKA FLUID SPF50+จะเป็นกันแดดเนื้อฟลูอิดเราคิดว่าเหมาะกับทุกสภาะผิวรวมทั้งเราที่ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่ายด้วยค่าทางแบรนด์เคลมมาว่าป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยจากแสงแดดปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสีUV อินฟราเรดและมลภาวะ  SPF50+ PA++++สูตรกันน้ำกันเหงื่อปราศจากน้ำหอมและพาราเบนอ่อนโยนทาได้แม้ผิวรอบดวงตาที่ระคายเคืองง่ายคุณสมบัติแสงแดดUVA และอินฟาเรดสามารถทำร้ายผิวได้ถึงคอลลาเจนทำให้ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายไวต่อการเกิดริ้วรอยจากแสงแดดปกป้องผิวสูงสุดจากรังสีUVA/UVB อินฟราเรดและมลภาวะป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยฝ้าและจุดด่างดำที่เกิดจากแดดพร้อมช่วยเสริมปราการปกป้องผิวสูตรกันน้ำและเหงื่อปกป้องได้ยาวนานสูตรใหม่ปรับเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบขาวประสิทธิภาพปกป้องผิวด้วยSPF50+ พร้อมการปกป้องรังสีUVA สูงสุดของลาโรช-โพเซย์  ด้วยรูปแบบสารกรองแสงลิขสิทธ์เฉพาะMexoplex® ค่าการปกป้องPPD 46 ที่ปกป้องผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่ายจากการเกิดริ้วรอยจากแสงแดดผ่านการทดสอบความคงทนต่อแสง(Photostable) สามารถกันน้ำและเหงื่อได้แม้อยู่ในอากาศร้อนชื้นที่มีอุณหภูมิสูงถึง40 องศาเซลเซียสเนื้อผลิตภัณฑ์แห้งบางเบาไม่ทิ้งคราบขาวผ่านการทดสอบแล้วภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณความรู้สึกหลังใช้เกลี่ยง่ายซึมง่ายมากกไม่เหนียวเลยค่ะที่สำคัญไม่มีกลิ่นเลยด้วยอันนี้ปลื้มมากค่ะทาเมือนไม่ได้ทาชอบมากจริงๆค่ะแถมแพกเกจจิ้งยังขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวกอีกด้วยใช้งานง่ายกดเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายกะปริมาณได้ด้วยค่ะสำหรับใครที่กำลังหาผลิตภัณฑ์กันแดดคู่ใจ เราขอเชียร์ให้ลองANTHELIOS SHAKA FLUID SPF50+รับรองว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ
Deep Clean Cushion Foam
Neutrogena
Deep Clean Cushion Foam
Neutrogena Deep Clean Cushion Foam- ทำความสะอาดได้ล้ำลึก99% (สูตรNon residue) โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง- Long-Lasting Oil Control ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง8 ช.ม.- เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน- ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง- ไม่อุดตันรูขุมขนที่น่าสนใจก็คือ Neutrogena Deep Clean Cushion Foam ครั้งแรกของโฟมล้างหน้าที่สามารถล้างฝุ่นPM 2.5 ได้สะอาดถึง99% เลยค่ะด้วยมลภาวะของบ้านเราตอนนี้แล้วถือว่าเป็นโฟมล้างหน้าที่น่าสนใจมากกกพอได้ลองใช้จริงๆแล้วเนื้อโฟมมีความคูชั่นสมชื่อนุ่มละมุนจนอยากลองชิมมากเลยค่า555555 สูตรนี้จะมีกลิ่นนิดนึงค่าสำหรับเราถือว่ารับไหวค่ะสำหรับสูตรนี้เราบอกเลยว่าหลังใช้ไม่มีอาการหน้าแห้งตึงผิวเอี๊ยดๆแต่อย่างใดแล้วก็ไม่แพ้ด้วยค่าโดยรวมถือว่าประทับใจมากๆเลยเพราะทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงPM2.5 กันเลยทีเดียวแถมราคาก็สบายกระเป๋าอยากให้เพื่อนๆลองใช้รับรองว่าจะต้องถูกใจแน่ๆค่า
Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50
NIVEA
นีเวียซันโพรเทคแอนด์รีเฟรชคูลลิ่งซันมิสต์เอสพีเอฟ50 เป็นสเปรย์ปกป้องแสงแดดทางแบรนด์เคลมว่าประสิทธิภาพเหนือกว่าด้วยBroad Spectrum ปกป้องชั้นผิวได้ลึกกว่าและครอบคลุมทุกช่วงรังสีUV ทั้งUVA และUVB ตัวการที่ทำให้ผิวคล้ำเสียเป็นสูตรไร้สีเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบขาวสำหรับคนที่มีเวลาน้อยการใช้สเปรย์กันแดดช่วยให้สะดวกขึ้นแค่เราฉีดสเปรย์แล้วออกแดดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ20 นาทีด้วยนะคะดีงามมากกแถมยังมีความเย็นจากเมนทอลทำให้รู้สึกสดชื่นผิวที่สำคัญคือเป็นสูตรกันน้ำด้วยค่ะสำหรับข้อควรระวังของกันแดดแบบสเปรย์นั้นก็คืออย่าฉีดพ่นใกล้เปลวไฟหรือแหล่งก่อกำเนิดไฟได้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่เป็นวัตถุไวไฟห้ามเจาะหรือเผากระป๋องระวังอย่าให้เข้าตา
Daily Moisturizing Lotion
Aveeno
Daily Moisturizing Lotion
สำหรับ aveeno daily moisturizing lotion หลังจากได้ลองใช้แล้ว ปลื้มมากค่ะ เหตุผลที่ปลื้มมากก็คือเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เหนียวเหนอะ แต่ก็ไม่ได้ซึมง่ายขนาดเซรั่ม เราว่าความซึมง่ายประมาณJergensสูตรใหม่ที่ซึมง่ายเลยค่ะกลิ่นตัวผลิตภัณฑ์จะไม่มีกลิ่นของน้ำหอมเลยค่ะ จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบอ่อนม้ากมากกกของข้าวโอ๊ต กลิ่นแบบออแกนิกมากๆเลยค่า ใช้แล้วรู้สึกคลีนเลยค่ะ ความชุ่มชื่นจากที่แบรนด์เคลมว่าช่วยบรรเทาอาการคัน และเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว คือเราเป็นคนที่ผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คือใช้ aveeno daily moisturizing lotion แล้วรู้สึกถึงความนุ่มชุ่มชื่นของผิวจริงๆค่ะ แพกเกจจิ้งชอบตรงที่มีตัวล็อกที่ตัวปั๊มให้ด้วย ขนาดขวดก็ไม่ได้ใหญ่มาก สามารถพกพาใส่กระเป๋าเดินทางได้เลยค่ะส่วนตัวเราคิดว่า ถ้าใครผิวแห้ง แล้วอยากลองโลชั่นที่เติมความชุ่มชื่นให้ผิว เราขอเชียร์ aveeno daily moisturizing lotion เลยค่ะ
Sensibio Gel Moussant
BIODERMA
Sensibio Gel Moussant
เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่มาพร้อมนวัตกรรม  DERMATOLOGICAL ADVANCED FORMULATION โดยสถาบันวิจัยไบโอเดอร์มา ประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดการระคายเคืองในผิวที่บอบบาง เป็นการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมคืนความชุ่มชื้นในหนึ่งเดียวอุดมไปด้วย Coco Glucoside และ Glyceryl Oleate ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญที่เลียนแบบโครงสร้างของผิว ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวพร้อมกับทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนทั้งผิวหน้าและดวงตา ที่สำคัญที่เราปลื้มมาก คือ ไม่มีสบู่, น้ำหอม, พาราเบน และสีสังเคราะห์  และมีค่า pH ที่เหมาะสม  เพจเกจจิ้งก็มีความสีชมพูหวานมุ้งมิ้ง และหัวปั๊มก็สามารถล็อกเปิดปิดได้อีกด้วย สะดวกสุดๆเวลาเดินทางค่ะ เราเชื่อว่าเพื่อนๆคนไหนที่มีผิวแพ้ง่ายมากๆ ต้องถูกใจในความอ่อนโยนแน่นอนค่ะ
NIVEA
Nivea Micellair Expert Micellar WaterHot item คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางชิ้นนี้ เป็นสูตรพิเศษที่สามารถทำความสะอาดเมคอัพติดทนและกันน้ำ สามารถล้างเครื่องสำอางสะอาดหมดจด แม้แต่ซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสำอางที่เรามองไม่เห็น เราคิดว่าจุดเด่นของคลีนซิ่งสูตรนี้ คือ - ไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ ที่ทำหน้าที่ดูจับเครื่องสำอางกันน้ำที่ติดทนนานและมาสคาร่าที่เสมือนแม่เหล็ก โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง- สารสกัดแบล็คที ที่เป็นสารแอนตี้ ออกซิเดนท์ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด และเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวพร้อมบำรุงผิวรอบดวงตา- สารสกัดบิลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ความรู้สึกหลังได้ใช้ ปกติเราจะเป็นคนที่แสบหน้าง่ายมากเวลาใช้คลีนซิ่งแต่ว่าพอใช้สูตรนี้ไม่ระคายผิวรอบดวงตาเลยค่ะ แถมขนาดเล็ก พกพาสะดวกสุดๆไปอีกค่า