กัลยาณี
Gungungun
Perfect Whip Acne Care
SENKA
Perfect Whip Acne Care
สวัสดีค่าา~ วันนี้เราจะมารีวิว “Senka Perfect Whip Acne Care” กันนะคะ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราได้รับจากกิจกรรม Beauty tester ของทาง Cosmenet.in.th ค่ะโดยส่วนตัวสำหรับเราเป็นแฟนโฟมล้างหน้าของ senka อยู่แล้วค่ะ เพราะใช้แล้วทำให้การล้างหน้าของเราสนุกมากขึ้น เพราะเค้ามีเนื้อโฟมที่นุ่ม รู้สึกถนอมผิว ไม่ใช่แค่นั้นยังล้างหน้าสะอาดดีด้วยค่ะ ไหนๆก็ไหนๆ เท้าความมาตั้งนานเดี๋ยวจะเบื่อกันเสียก่อน เรามาเข้าสู่การรีวิวกันเลยค่าาาเริ่มต้นจาก สัมผัสของเนื้อโฟม เนื้อโฟมมีลักษณะ เหนียวหนืด สีออกเทาอมเขียวขี้ม้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆตามสไตล์senka เราใช้ล้างหน้าโดยวิธีถูกับมือให้เกิดฟอง ไม่ได้ใช่ถุงตีฟอง หรือเครื่องปั้มโฟมนะคะ ^^ แค่ถูกับมือผสมน้ำเล็กน้อยก็ได้ฟองนุ่มๆเนื้อละเอียดแล้วค่ะ :)ขณะล้างหน้าไม่มีอาการแสบ อาการแพ้หรือระคายเคืองผิวนะคะหลังล้างหน้า รู้สึกได้ว่า ผิวสะอาด ไม่แห้งตึงค่ะ แต่ในกรณีที่ไม่ได้ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์เช็ดเครื่องสำอางออกก่อนแล้วล้างหน้าด้วยโฟมตัวนี้ซ้ำเป็นครั้งที่ 2 เพราะกลัวล้างเครื่องสำอางรอบเดียวออกไม่หมด เราว่าจะทำให้ผิวแห้งเกินไปค่ะ คงเพราะเค้าเคลมว่า “ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นสูตรรักษาสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน” ซึ่งในการล้างหน้ารอบที่ 2 เราว่าผลิตภัณฑ์ senka สูตรคอลลาเจนสีชมพู ล้างหน้าได้รู้สึกสบายผิวมากกว่า แต่ถ้าล้างหน้าตามปกติรอบเดียว เราว่าโอเคค่ะ ผิวไม่แห้งเกินไป นุ่มด้วยค่ะหลังใช้ผลิตภัณฑ์ได้เกือบ 2 สัปดาห์ โดยส่วนตัวเราว่าดีนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ค่อนข้างดี ส่วนเรื่องผิวกระจ่างใสเราคิดว่าต้องใช้ไปอีกสักระยะ เรื่องสิว โฟมตัวนี้ทำให้สิวที่กำลังจะขึ้น จะอักเสบค่อยๆแห้งลงไปค่ะ เราว่าดี แถมราคาย่อมเยาว์ หาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ราคาน่ารักน่าคบหา ถูกและดีขนาด 100 กรัม ราคา 179 บาทเองค่ะ
One-Drop Power White Serum
MizuMi
One-Drop Power White Serum
ใครผิวหมอง ผิวโทรม มีรอยแดง รอยสิว มากันทางนี้จ้าาาาาาาาาวันนี้เราจะมารีวิวเซรั่ม MizuMi One-Drop Power White Serum กันค่ะ :) โดยผลิตภัณฑ์เซรั่ม MizuMi One-Drop Power White Serum ที่เราได้ทดลองใช้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราได้รับจากกิจกรรม Beauty tester ของทาง Cosmenet.in.th นะคะ >< ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เคลมว่า "เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ มีรอยดำรอยแดง" ประจวบเหมาะกับช่วงที่เราได้รับผลิตภัณฑ์ สิวเจ้ากรรมดันขึ้นมาพอดี เราเลยจะมาเล่าความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกันค่ะเริ่มต้นจาก ลักษณะผลิตภัณฑ์กันก่อนนะคะ ผลิตภัณฑ์เซรั่ม MizuMi One-Drop Power White Serum มาในขวด พลาสติกสีขาว เล็กกะทัดรัด เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีหัวหยดเป็น Dropper ใช้งานง่าย หยดปุ๊บ ทาได้ปั๊บ เนื้อผลิตภัณฑ์ใสไม่เหลว แต่ไม่ถึงขั้นหนืดนะคะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น โดยเค้าบอกว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้มี 5 FREE คือ ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และ ไม่มีสีสังเคราะห์ค่ะ เลยมั่นใจว่าสามารถใช้ได้กับผิวแพ้ง่ายแน่นอนนนนนนน!!!วันแรกที่เราทดลองใช้ เรามีสิวขึ้นบริเวณแก้มข้างขวา และใช่ค่ะ เราแกะสิว T^T (พฤติกรรมนี้เป็นพฤติกรรมที่ไม่ควรลอกเลียบแบบนะคะ!!) เลยจะมีทั้งรอยสิวเก่า และสิวใหม่ค่ะ พอได้ทดลองใช้รู้สึกได้ว่า เนื้อเซรั่มซึมซาบง่าย ชุ่มชื่นแต่ไม่หนักหน้า ใช้แล้วไม่แสบหน้าไม่รู้สึกแพ้ ไม่ระคายเคืองด้วยค่ะ  เราชอบที่เค้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ รู้สึกอุ่นใจดีค่ะ แล้วไหนๆก็ไหนๆตัวเซรั่มเค้าบอกว่า “เค้าช่วยลดรอยดำรอยแดง ทำให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ” เราเลยเน้นตรงบริเวณรอยสิวเป็นพิเศษ (ฮรี่ๆ)  อ่อลืมบอกไป เราใช้ทาในช่วงเวลา เช้า และ ก่อนนอน วันละ 2 เวลา ครั้งละ 1-3 หยดนะคะ :) หลังจากใช้ เราได้ทำการแต่งหน้าตามปกติ รู้สึกว่า ตัวเซรั่มทำให้ผิวชุ่มชื่น แต่ไม่ได้ทำให้หน้ามันในระหว่างวัน แต่งหน้าได้ติดทนสบายๆ พอใช้ไปเรื่อยๆ สัก 3-4 วัน เรารู้สึกได้ว่าผิวหน้าเราแข็งแรงขึ้นเหมือนมีชั้นฟิล์มบางๆเคลือบผิวอยู่ค่ะแล้วระยะเวลาก็ผ่านไปจนล่วงเลยเข้าถึงวันที่ 10 ที่เราใช้ เราสังเกตได้ว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอาจจะไม่ได้ใสจนว้าวรวดเร็วทันใจ แต่รู้สึกได้ว่า ผิวไม่หมองคล้ำ ผิวแข็งแรง พร้อมสู้!!  ส่วนรอยแดงจากสิวใหม่บนหน้าเราจางลงไวกว่าปกติมากกกกกก (แต่ก่อนกว่าจะจาง โอโหหห)  และ รอยดำจากสิวเก่า ที่เป็นมาสักระยะ ก็เริ่มค่อยๆจางลงด้วยค่ะ (ส่วนขอบตาเราที่ดำในรูปนี่ไม่เกี่ยวนะคะ อันนั้นเราพักผ่อนน้อยเอง แงงงงง)สำหรับการทดลองใช้ระยะเวลา 10 วัน เราว่า ผลิตภัณฑ์เซรั่ม MizuMi One-Drop Power White Serum ค่อนข้างดีเลยค่ะ ถ้าใช้ไปสักระยะน่าจะเห็นผลได้มากกว่านี้เยอะเหมือนกัน ส่วนตัวชอบค่ะ หมดขวดนี้ซื้อต่อแน่นอนค่า ><
Face Moisturizer
St.Ives
Face Moisturizer
ได้รับผลิตภัณฑ์ St.Ives สูตร Renewing Soft Cream Avocado & Coconut Oil จากทาง Cosmenet ค่ะ ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ มีน้ำหอม แต่ไม่ระคายเคืองค่ะ เนื้อสัมผัสเบาๆนุ่มเด้ง เกลี่ยง่าย มีส่วนผสมจากอะโวคาโดและน้ำมันมะพร้าว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวได้เป็นอย่างดี เรื่องความขาวกระจ่างใส เราเห็นได้ชัดช่วงตื่นนอนค่ะ รู้สึกได้ว่าผิวไม่หมอง ไม่โทรมแต่อาจจะต้องทดลองใช้ไปอีกสักระยะ หลังใช้ผลิตภัณฑ์จะรู้สึกได้ว่าเหมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบบนใบหน้า เนื้อครีมซึมช้าหน่อย ไม่รวดเร็วทันใจ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว โดยส่วนตัวมองว่าไม่ควรใช้ในเวลากลางวัน เพราะแอบทำให้หน้ามันค่ะ ^^ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากกว่าคนผิวมันหรือผิวผสมค่ะ เพราะใช้แล้วทำให้ผิวยิ่งชุ่มชื่นเข้าไปอีก สำหรับเราที่เนื้อผิวเป็นผิวผสม เรามองว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ควรใช้ก่อนนอนเพราะจะให้ความรู้สึกเหมือนทาสลีปปิ้งมากส์ ตื่นมาหน้าเด้งสดใสแน่นอนค่ะถ้าตัดเรื่องที่ทำให้หน้ามันออกไป (เพราะตั้งใจเลือกสูตรนี้เอง) คือโอเคมากเลยค่า ไม่แพ้ ไม่ทำให้ผิวแห้งยิ่งถ้าใช้ช่วงอากาศหนาวๆยิ่งฟิน~ เพราะหน้าไม่ลอกแน่นอนนนนนนน!!!
Acne Oil Control Serum T-Zone
เฌอ (Cher)
Acne Oil Control Serum T-Zone
ได้รับผลิตภัณฑ์ “เฌอ Acne Oil Control Serum” มาจากกิจกรรม beauty tester ค่ะลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ใส เหลว เหมือนน้ำ แต่พอเอาไปแช่เย็นแล้วจะหนืดขึ้นนิดนึง เราชอบใช้แบบแช่เย็นค่ะ รู้สึกสดชื่นดี ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เหมาสำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งโดยส่วนตัวเราชอบผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะทำให้ถูกใจมากกก~ ><ก่อนใช้เรามีปัญหาหน้ามัน ปัญหาสิว และ รอยสิวที่หน้าผาก เป็นมาเป็นเดือนๆ พยามหาวิธีดูแลก็ไม่หาย (เป็นสิวที่เกิดจากการแพ้เหงื่อช่วงหน้าร้อน) หลังจากใช้คืนแรก ตื่นนอนมา รู้สึกได้เลยค่ะว่าหน้าไม่มันเลย พอใช้ไปเรื่อยๆ รอยสิวบนหน้าผากก็เริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนดูเล็กลง ผิวละเอียดขึ้น ทำให้รักผลิตภัณฑ์นี้เลยค่าาาา ขอบคุณทางทีมงานสำหรับผลิตภัณฑ์ดีดีด้วยนะคะ