จรินทร์ทิพย์
jarinthip
Hyaluron Vitamin C&E
Parrot
Hyaluron Vitamin C&E
ได้รับครีมอาบน้ำ Parrot Hyaluron Vitamin C&E สูตร Orange Booster ออเรนจ์ บูสเตอร์ จากการร่วมกิจกรรมกับ cosmenet ค่ะขวดสีสวยน่ารัก สีขาวส้ม มีลายดอกไม้ และรูปส้ม เขียนที่ขวดว่ามีไฮยาลูรอน และวิตามิน C&E  ขนาด 200ml  เว้าตรงกลางขวดจับถนัดมือดีค่ะ ฝาเปิด-ปิดแข็งแรง ใช้งานง่าย เนื้อครีมสีส้ม กลิ่นหอมสดชื่น  ตีฟองด้วยมือ ได้ฟองละเอียดนุ่ม หอมมากๆ แนะนำให้ใช้ตาข่ายตีฟองจะได้ฟองเนียนนุ่ม ใช้ครีมปริมาณเหรียญสิบบาท ได้ฟองเยอะมาก กลิ่นหอมไปทั้งห้องน้ำ ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย กลิ่นหอมติดผิวดีค่ะ ส่วนตัวชอบกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นดี หลังล้างออก ผิวไม่แห้งตึง ส่วนเรื่องความกระจ่างใสยังไม่เห็นชัดเจน ต้องใช้ต่อเนื่องไปก่อน ส่วนตัวชอบความเป็น PARROT ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยน ปลอดภัย กลิ่นหอมสดชื่น เหมาะใช้ได้ทั้งครอบครัวค่ะ
Banana Boat
ได้รับกันแดดทาหน้าสูตรใหม่ของ Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ จากการลงทะเบียนร่วมกิจกรรมกับ cosmenet ค่ะแพคเกจน่ารักดีเป็นหลอดสีขาวมุก ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก เป็นฝาหมุนเปิด-ปิด ใช้งานง่าย เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นครีมกึ่งเจลสีเหลืองอ่อนๆ สูตร อควา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ บางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นผิว ชอบมากๆค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคืองผิว ซึมลงผิวได้ดี เป็นคนผิวผสมค่ะ หน้ามันง่ายมาก ใช้สูตรนี้แล้วชอบ ไม่เหนียว สบายหน้า คุมมันได้ด้วย รักเลย วันสบายๆทาตัวเดียวจบเลย ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างเรียบเนียน วันปกติหลังทาเสร็จแต่งหน้าต่อได้เร็วขึ้น เพราะเป็นกันแดดที่ซึมลงผิวได้ไว สบายหน้า เหมาะกับอากาศร้อนๆ ปกป้องผิวจากแสงแดดUV  SPF50+ PA++++  และยังเย็นสบายผิวด้วย ใช้คลีนซิ่งล้างออกได้ง่าย ใช้ต่อเนื่องแล้ว ไม่เกิดสิวอักเสบ หรือสิวอุดตัน ออกแดดช่วงเช้าและบ่าย ผิวไม่แสบ ถือว่าเป็นกันแดดที่ชอบมาก คิดว่าจะซื้อใช้ต่อค่ะ คนที่ไม่ชอบน้ำหอม อาจต้องลองทดสอบอาการแพ้ดูก่อนนะคะ เพราะตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผลลัพธ์ขึ้นกับสภาพผิวแต่ละคนด้วยค่ะ
Micellar Water
Clean & Clear
Micellar Water
ได้รับผลิตภัณฑ์จากการร่วมกิจกรรม ของ Cosmenet ค่ะ แพกเกจเป็นพลาสติกสีใส ขวดสวย มองเห็นปริมาณได้ชัดเจน ขนาด 100 ml พกพาได้สะดวก หยิบใช้ได้ง่าย เนื้อเหลวใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หยิบมาใช้ในวันที่แต่งหน้าเบาๆ ลงกันแดด แป้งฝุ่น เขียนคิ้ว ทาลิปทิ้น ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายดี หลังเช็ดลงบนผิวแล้ว รู้สึกผิวชุ่มชื้น ไม่แสบ ไม่คัน ไม่ทำให้ผิวแห้ง รู้สึกผิวสะอาด ชอบค่ะ ผลลัพธ์ถือว่าดีเลย ไม่มีสิวอักเสบตามมา     แต่ลองใช้ในวันแต่งหน้าหนัก ลงรองพื้น ต้องเช็ดหลายรอบมากกว่าปกติ สำลีถึงจะสะอาด เช็ดเมคอัพกันน้ำ พวกอายไลเนอร์ มาสคาร่า ไม่ค่อยออกค่ะ วางแปะไว้ 30 วิ หลุดออกน้อยมาก       ส่วนตัวคิดว่า เหมาะใช้กับลุควันสบายๆ ใช้แล้วผิวสะอาด ไม่มีสิวอักเสบ หรืออุดตันตามมา ไม่ระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ แต่ไม่เหมาะกับการทำความสะอาดเมคอัพกันน้ำ แต่งตาแน่นๆ เพราะเช็ดออกยาก ต้องทำความสะอาดหลายรอบ
Puricas
ได้รับเจลแต้มสิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel จากการร่วมกิจกรรมกับ cosmenet ค่ะ ได้ทดลองใช้มาประมาณเดือนครึ่ง มีปัญหาผิวมัน สิวอักเสบขึ้นประปราย มีสิวอุดตันเล็กน้อย แต่ปัญหาใหญ่กวนใจมากที่สุดคือสิวผด สิวอักเสบบริเวณแนวขากรรไกร ทั้งเจ็บ ทั้งคัน ไม่เคยหายขาด ขึ้นซ้ำซาก ทิ้งรอยดำรอยแดง หน้าช้ำมาก ใช้ยาแต้มสิวมาหลายยี่ห้อก็ไม่หายขาด ไม่รู้สึกว่าดีขึ้นเลย ลองพักหน้าหยุดใช้ทุกอย่างก็ไม่หาย หยุดแต่งหน้า ใช้คลีนซิ่ง ล้างหน้าสะอาดแล้วก็ไม่ดีขึ้น ถอดใจแล้ว ลองเปิดใจใช้Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gelแพจเกจขนาดพอดีมือ ใช้ง่าย พกพาสะดวก กลิ่นแนวTea Tree Oil เหมือนน้ำมันหอมระเหย เนื้อเจลสีเหลืองทาง่าย แต้มติดผิวดี ทาตรงสิวอักเสบแล้วคันๆยิบๆเล็กน้อย ไม่แสบ ทาตรงสิวผดแล้วหัวสิวสุกเร็ว ใน1-2 วัน ไม่ได้คาดหวังอะไร ผลคือว้าวมาก สิวค่อยๆสุกขึ้น ทีละเม็ด หัวสิวแข็งสะกิดออกได้ง่ายๆ จนสิวค่อยๆหมดไป ตอนนี้ขากรรไกรใสแล้วค่ะ เหลือรอยดำนิดหน่อย พอใจมากๆค่ะ
Skinfusion Camellia Mask
OLAY
Skinfusion Camellia Mask
แผ่นมาส์กนุ่มสีชมพูน่ารัก เอสเซนส์เยอะชุ่มฉ่ำมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ กำลังดี เราชอบเอามาส์กแผ่นแช่ตู้เย็นก่อนใช้ค่ะ กลิ่นหอมผ่อนคลาย แปะลงบนผิวแล้ว รู้สึกแผ่นมาส์กนุ่ม ฉ่ำน้ำ ขนาดพอดีกับหน้า สบายผิวมาก มาส์กแล้วนอนรอ ประมาณ 15 นาที หลังมาส์กหน้าเสร็จผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นเป็นคนผิวผสม ทีโซนมันง่าย มีสิวผด สิวอุดตันบริเวณรอบหน้า ขากรรไกร เป็นๆหายๆ มีรอยดำ รอยแดงจากสิว เรามาส์กทุก 2 วันไปเลย เพราะสูตรนี้ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น สามารถใช้ได้บ่อยๆ       ผ่านมา 2 สัปดาห์ สังเกตว่าผิวนุ่มขึ้น ระหว่างวันหน้ามันน้อยลง ไม่ได้ซับหน้าระหว่างวันเลย ผิวก็ยังไม่ค่อยมัน สิวผดลดลง  ปกติจะขึ้นเรียงทีละหลายๆเม็ด ตอนนี้ยังมีสิวผดอยู่ 2-3 เม็ดค่ะ โดยรวมพอใจมาก ไม่มีอาการแพ้ ไม่แสบผิว มาส์กตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นได้ดีจริงๆ แนะนำเลยค่ะ
Face Moisturizer
St.Ives
Face Moisturizer
ได้รับผลิตภัณฑ์จากการร่วมกิจกรรมกับ cosmenet ค่ะ St.lves Smooth & Glowing Pudding Cream Apricotเคยใช้สครับแล้วชอบมากๆ เลยอยากลองผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ของแบรนด์นี้ดูค่ะ ชอบตรงที่ส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน ปลอดภัยตัวนี้ผสานด้วยสารสกัดจากแอปริคอตธรรมชาติ 100% ส่วนผสมจาก Apricot ช่วยให้ผิวนุ่ม โกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ แพคเกจเป็นกระปุกน่ารัก น่าใช้ ฝาเปิด ปิดง่าย พกพาได้ ด้านในมีฝาปิดอีกชั้นกันเลอะ กลิ่นหอมมากๆๆๆ เนื้อครีมเป็นเนื้อพุดดิ้งนุ่มๆเด้งดึ๋งๆ เนื้อข้น แต่ทาลงบนผิวแล้วซึมง่าย รู้สึกผิวชุ่มชื้น ผิวนุ่มๆลื่นๆ หอมมากๆ ใช้มาได้ 7 วัน เห็นผลลัพธ์เรื่องความชุ่มชื้นค่ะ และกลิ่นที่หอมผ่อนคลาย เรื่องความกระจ่างใสยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ต้องรอดูผลระยะยาวต่อไปก่อนค่ะ แต่ชอบกลิ่นมากๆ ส่วนตัวใช้แล้วยังไม่เกิดอาการแพ้ค่ะ ไม่แสบผิว อ่อนโยนค่ะ
Facial Cleanser
St.Ives
Facial Cleanser
Bright & Radiant Pink Lemon & Peach แพคเกจสวย น่ารักสีชมพูดูสดใส ขนาดพอดี พกพาได้ค่ะ มีระบุ Made with 100% Natural Extract Bright & Radiant น่าสนใจมากๆ ผสานสารสกัดจากพิงค์เลม่อนและพีชจากธรรมชาติ 100% บอกลาความหมองคล้ำ ผิวฉ่ำเด้ง ไบร์ทได้สุด ๆ มี antioxidants และ วิตามิน C ฝาเปิด ปิดง่าย เนื้อครีมสีขาวอมชมพู กลิ่นหอมอ่อนๆ ตีฟองได้ง่าย ฟองโฟมนุ่มละเอียด ก่อนใช้ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด บีบโฟมเล็กน้อย ตีโฟมให้เกิดฟองฟูละเอียดนุ่ม นวดเบาๆด้วยปลายนิ้ว เนื้อสัมผัสนุ่มๆลื่นๆ อ่อนโยน ไม่แสบผิว หลังล้างน้ำออกให้สะอาดแล้ว รู้สึกผิวหน้านิ่ม นุ่มขึ้น ไม่แห้งตึง ผิวสะอาดหมดจด ใช้ติดต่อกัน 7 วันรู้สึกช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น สิวผดลดลงค่ะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ปลอดภัย เพราะส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ ส่วนตัวใช้แล้วไม่แพ้ ชอบค่ะ ถ้าปรับปรุงสูตรให้ช่วยคุมมันด้วยจะชอบมากกว่านี้
Age Miracle Ultimate Youth Serum
POND'S
ได้รับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence และมาส์กเอสเซนส์ จากการร่วมกิจกรรมของ Cosmenet ค่ะ ^__^แพจเกจสวยหรูดูแพง น่าใช้มากๆค่ะ วางบนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วโดดเด่นกว่าใครเลย ขวดสีแดงสวย ไม่แพ้ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ มีดรอปสำหรับหยดเอสเซนส์ ใช้งานง่าย สะดวกมากๆ ดรอป 1 -2 หยด ก็พอสำหรับทาทั่วหน้าตอนเช้าแล้วค่ะ ถ้ากลางคืนแนะนำให้เพิ่มอีกดรอป ใช้เป็นมาส์กไปเลย เนื้อเอสเซนส์สีใส มีความหนืดพอดี ไม่เหลวจนเกินไป มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาบนผิวหน้าแล้วรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายดีค่ะ รู้สึกผิวชุ่มชื้น สบาย ไม่แสบผิว ซึมได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยน ชอบค่ะ สภาพผิวก่อนใช้ ผิวผสม ช่วงทีโซนมันง่ายมากๆ รูขุมขนกว้าง ผิวแพ้ง่าย มีสิวผด สิวอักเสบขึ้นประปราย มีรอยแผลสิว รอยดำ รอยแดง ริ้วรอยใต้ตา หางตา ตามวัย หลังใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูแข็งแรง กระชับ รอยสิว รอยดำ รอยแดงจางลง สิวผดลดลง หน้ามันลดลง ไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ ปลื้มมาก ผลลัพธ์ดีเกินคาด ให้ 10/10 แนะนำเลยค่ะ ใช้เถอะ ส่วนตัวจะซื้อใช้ต่อเนื่องแน่ๆ เพราะใช้แล้วผิวดีขึ้นจริง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ก็แนะนำทดสอบการแพ้ก่อนใช้ค่ะแผ่นมาส์กชุ่มชื้นดีค่ะ ใช้เวลามาส์ก 15-20 นาที รู้สึกผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลาย ผิวกระจ่างใสขึ้น เหมือนได้นอนมา 12 ชม.
Oil in Bath
Parrot
Oil in Bath
ได้รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองจากการร่วมกิจกรรมกับ cosmenet ค่ะ ขวดน่ารักมาก มีครบทั้ง 3  กลิ่นเลย ดีไซน์ขวดเป็นลายดอกไม้ สวยหวานน่ารัก มีระบุส่วนผสมของ Organic argan oil เห็นแล้วอยากอาบน้ำเลย เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาวมุกนวลๆ เหมือนกันทั้ง 3 ขวดค่ะ มีกลิ่นหอมมาก หอมแตกต่างกันไป แต่ดมแล้วชอบทั้ง 3 กลิ่นเลย หอมละมุน ฟองไม่เยอะมาก กลิ่นหอมชื่นใจ ชอบมากๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่แสบผิว ล้างออกง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง รู้สึกผิวสะอาด หอมติดผิวนานหลายชม. คนนั่งใกล้ๆยังได้กลิ่นหอม พื้นฐานผิวตัวเอง เป็นคนที่ผิวตัวแห้งมาก เพราะไม่ค่อยได้ทาครีม ส่วนตัวชอบกลิ่น Hydro Fresh ค่ะ หอมสดชื่นใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชายสูตร Soft Romance กับสูตร white perfect ก็หอมกลิ่นดอกไม้ เหมาะกับสาวๆมากกว่าค่ะ
Beauty Clear Powder Wash
Suisai
Beauty Clear Powder Wash
ซื้อมาจาก matsumoto kiyoshi ค่ะ เป็นผงแป้งล้างหน้าที่บรรจุในกระปุกเล็กๆน่ารักมาก พกพาได้ง่าย ซื้อมาลองใช้ดู ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไร ลองหยิบมาใช้วันที่แต่งหน้าเบาๆดูก่อน แค่ทากันแดด กับแป้งฝุ่น ก่อนใช้เช็ดคลีนซิ่งวอเตอร์ก่อนตามปกติ ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด 1 รอบ ค่อยๆเทผงแป้งลงบนมือที่เปียกหมาดๆ ถูเบาบนฝ่ามือ ค่อยๆผสมน้ำเล็กน้อย ระวังเนื้อแป้งละลายไหลออกจากมือไปกับน้ำหมด  เนื้อจะคล้ายๆแป้งน้ำค่ะ ไม่มีฟองเลย คิดในใจว่าจะสะอาดมั๊ยเนี่ย ลูบเบาๆให้ทั่วบนผิวหน้า อ่อนโยนมากค่ะ ไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิว ล้างออกด้วยน้ำสะอาด รู้สึกผิวสะอาด หมดจด แต่ไม่แห้งตึง ที่ทึ่งมากคือ สิวเสี้ยนที่ดำๆตรงจมูก ลดลงมากอย่างเห็นได้ชัด เหลือน้อยมาก รูขุมขนดูกระชับด้วยขึ้นค่ะ