Thanaporn
Thanaporn
GenOptics Aura Essence
GenOptics Aura Essence
ให้ความชุ่มชื้นดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผิวผสมบางวัน ใช้แค่โทนเนอร์ น้ำตบ แล้วก็ตัวนี้ ไม่ลงครีมต่อยังได้เลยค่ะใช้แล้วหน้ากระจ่างใสทันที เหมาะมาๆสำหรับคนที่หน้าหมองคล้ำ รอยและจุดด่างดำใหม่ๆ หายเร็วมากๆค่ะ แต่ถ้ารอยเก่าไม่ช่วยค่ะ ยิ่งฝ้ากระยากเลยค่ะ เนื้อไม่หนัก ไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตันแพคเกจจิ้งสวยงาม ชอบที่ดรอปเปอร์ของเขาดูดปริมาณผลิตภัณฑ์ที่เราควรใช้ต่อครั้งมาให้เลย เราแค่กดออกมาใช้อย่างเดียว แถมพกพาเวลาไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดสะดวกด้วยค่ะข้อเสียเดียวที่อยากให้ SK-II ปรับปรุงคือ น่าจะใช้สารกันเสียอื่นแทน paraben ส่วนตัวคือพยายามเลี่ยง ถ้า SK-II ยังใช้ต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคตเมื่ออายุเข้าเลข 3 (ปัจจุบัน 25 ใช้มาตั้งแต่อายุ 19) อาจจะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ค่ะ เพราะไม่อยากใช้ paraben เป็นระยะเวลานานเกินไป
Facial Treatment Gentle Cleanser
SKII
เป็นโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง มี pH ที่อ่อนโยนกับหน้า เป็นกรดอ่อนๆ ไม่เป็นด่างหลังล้างหน้า หน้าสะอาด แต่ยังคงความชุ่มชื้น ที่สำคัญคือหน้านุ่มมากผลิตภัณฑ์หอมกลิ่นกุหล่บอ่อนๆ กลิ่นไม่แรงเลย ดีมากๆค่ะแต่เราไม่ชอบแพคเกจจิ้ง ฝาหมุนใหญ่มาก พกพาไม่สะดวก ทั้งๆที่ผลิตภัณฑ์แค่ 120ml และแพคเกจจิ้งใหญ่ถ้าเป็นไปได้อยากให้ SK-II ปรับฝาให้เป็นแบบเปิดปิดสะดวกที่เวลาเปิดฝายังเชื่อมกับตัวหลอดอยู่และไม่ต้องหมุนฝาเพื่อเปิดปิด ฝาจะได้ขนาดเล็กลง ใช้งานสะดวก พกพาสะดวกด้วยข้อเสียอีกอย่างที่อยากให้ SK-II ปรับปรุงคือ น่าจะใช้สารกันเสียอื่นแทน paraben ส่วนตัวคือพยายามเลี่ยง ถ้า SK-II ยังใช้ต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคตเมื่ออายุเข้าเลข 3 (ปัจจุบัน 25 ใช้มาตั้งแต่อายุ 19) อาจจะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ค่ะ เพราะไม่อยากใช้ paraben เป็นระยะเวลานานเกินไปส่วนเรื่องราคาถ้าปรับปรุงข้อเสียที่กล่าวไปข้างต้นคือคุ้มเกินราคามากค่ะ
Facial Treatment Essence
Facial Treatment Essence
เป็นน้ำตบตัวแรกที่ใช้ ตั้งแต่เริ่มรู้จักดูแลตัวเอง แล้วก็ใช้มาจนปัจจุบันเลยค่ะ ไม่เคยนอกใจเลยใช้แล้วหน้าชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ หน้ากระชับ ผิวฟู ยิ่งใช้คู่กับโทนเนอร์ clear lotion คือดีมากค่ะ เห็นผลชัดขึ้นไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอล กลิ่นยีสต์ไม่แรงสำหรับเรา เนื้อผลิตภัณ์เป็นน้ำใสๆ ไม่หนืด ไม่เหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้ดีริ้วรอยช่วยหรือเปล่าไม่แน่ใจ เพราะยังไม่ค่อยมี แต่รู้สึกว่าเขาช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยต่างๆข้อเสียเดียวที่อยากให้ SK-II ปรับปรุงคือ น่าจะใช้สารกันเสียอื่นแทน paraben ส่วนตัวคือพยายามเลี่ยง ถ้า SK-II ยังใช้ต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคตเมื่ออายุเข้าเลข 3 (ปัจจุบัน 25 ใช้มาตั้งแต่อายุ 19) อาจจะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ค่ะ เพราะไม่อยากใช้ paraben เป็นระยะเวลานานเกินไป
Facial Treatment Clear Lotion
Facial Treatment Clear Lotion
โทนเนอร์ที่ดีที่สุดในชีวิต ไม่มีตัวไหนมาแทนได้เลยค่ะชอบที่เป็นน้ำใสๆ เวลาเช็ดจะได้เห็นสำลีว่าหน้าเราสะอาดหรือไม่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ส่วนกลิ่นยีสต์ส่วนตัวไม่เคยรู้สึกว่ากลิ่นแรงเลยเช็ดหน้าแล้วหน้าชุ่มชื้น รู้สึกช่วยให้ผลิตภัณฑ์ตัวต่อๆไปซึมเข้าหน้าได้ดี ใช้คู่กับน้ำตาคือดีมาก ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ หน้ากระจ่างใสข้อเสียเดียวที่อยากให้ SK-II ปรับปรุงคือ น่าจะใช้สารกันเสียอื่นแทน paraben ส่วนตัวคือพยายามเลี่ยง ถ้า SK-II ยังใช้ต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคตเมื่ออายุเข้าเลข 3 (ปัจจุบัน 25 ใช้มาตั้งแต่อายุ 19) อาจจะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ค่ะ เพราะไม่อยากใช้ paraben เป็นระยะเวลานานเกินไป
Sensibio H2O (sensitive skin)
BIODERMA
Sensibio H2O (sensitive skin)
ใช้ตั้งแต่เริ่มแต่งหน้าจนปัจจุบันนี้เลยค่ะ ในคลีนซิ่งวอเทอร์ไม่เคยนอกใจไปใช้อันอื่นเลย แต่มีเคยแอบแวบไปใช้พวกคลีนซิ่งออยล์กับบาล์ม ผลสุดท้ายล้างแล้วหน้าเหนอะหนะ เลยกลับมาตายรังที่นี่ตลอด ตอนนี้ไม่นอกใจแล้วค่ะเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใสๆ ชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ (ผิวผสมค่ะ) ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ เช็ดเครื่องสำอางก์ออกง่ายมากกกกกกก ไม่ต้องใช้แรงใดๆ ให้ความรู้สึกเหมือนทาโทนเนอร์เลย ใช้แล้วไม่มีสิวขึ้นอีกเลยค่ะ จากเมื่อก่อนมีขึ้นบ้างแต่ไม่เยอะและไม่บ่อยค่ะส่วนตัวใช้ขวดแบบหัวปั้ม สะดวกและชอบมากค่ะ แค่กดสำลีลงไปมีขนาดเล็ก 100ml ให้พกพาด้วย แต่ขวดเล็กใช้หมดแล้วหมดเลย (น่าจะทำให้เปิดเกลียว แล้วถ่ายจากขวดใหญ่ไปใส่ได้) ขวดเล็กแพงและใช้แปปเดียวหมดค่ะ ขวดใหญ่ก็พกพาไม่สะดวก ตั้งไว้ที่บ้านอย่างเดียว
Wrinkle-Lift Serum
KANEBO
Wrinkle-Lift Serum
ช่วงก่อนหน้านี้มองหาอายครีม ก็เสิร์ชหาผลิตภัณฑ์เรื่อยๆจนมาเจอตัวนี้เลยเดินไปเคาน์เตอร์ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานถามข้อมูลจาก BA เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และลองเนื้อ ก็ถูกใจ แถม BA บริการดีด้วยเลยตัดสินใจซื้อใช้มาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ โดยทาบริเวณรอบดวงตา หางตา และร่องแก้ม เรื่องริ้วรอยและยกกระชับยังไม่เห็นผล แต่สังเกตเห็นว่าผิวบริเวณที่ใช้ฟูขึ้น น่าจะต้องใช้เวลาเพราะเพิ่งเริ่มใช้ และอายุเพิ่ง 25 ค่ะ แต่ถ้าเรื่องรอยคล้ำใต้ตาและเปลือกตารู้สึกช่วยให้สว่างขึ้น ส่วนเรื่องความชุ่มชื้นรอบดวงตาช่วยมากๆค่ะ ชุ่มชื้นกำลังดีเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่หนัก ไม่อุดตัน ให้ทาทั่วหน้ายังไหวเลยค่ะผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนแพคเกจจิ้งดีเลยค่ะ เป็นหลอด บีบง่าย ควบคุมง่าย เบา พกพาง่าย

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม