ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย แท้จริงแล้วสาเหตุมาจากอะไร? สาเหตุหลักอาจมาจาก “แสงแดด” ที่เราเจอในแต่ละวันก็ได้ แสงแดดทำร้ายผิวเราได้มากกว่าที่เราคิด ถ้าไม่ป้องกันผิวจากแสงแดดให้ดี ปัญหาผิวที่ว่าตามมาเป็นแพคเกจแน่นอนจ้าา
วิธีป้องกันผิวจากแสงแดดที่ดีที่สุดก็คือ “ทาครีมกันแดด” นั่นเองค่ะ รู้นะว่าแอบมีงอแง ไม่อยากทากันแดด แค่หลบแดดเอาอย่างเดียวไม่ได้หรอ? ขอตอบว่าไม่ได้!! ท่องไว้ ถ้าอยากคงผิวสวยใสให้อยู่กับเรานาน ๆ หมั่นทาครีมกันแดดเถอะ ค่าเลเซอร์รักษาฝ้าแพงกว่าครีมกันแดดหลายเท่าน่าจาา
สำหรับสาว ๆ อย่างเรา “ครีมกันแดดผสมรองพื้น” นี่แหละตอบโจทย์ได้ดีเลย เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ทำหน้าที่แบบ 2 in 1 เป็นทั้งกันแดดและรองพื้นในหลอดเดียว ครีมกันแดดที่เราจะพูดถึงในวันนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำตบอีกด้วย แถมยังช่วยให้ผิวหน้าไม่มันเยิ้ม เมคอัพติดทนแม้เหงื่อไหลเหนอะหนะจากแดดร้อนจัดอีกด้วย ไปทำความรู้จักกับครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติเริ่ด ๆ ครบ ๆ และน่าคบหามาเป็นกันแดดประจำหน้าของเรากันค่า ♥
กันแดดสูตรใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Concept ที่มีคุณสมบัติเหมาะกับสภาพอากาศและแสงแดดแรงจ้าของบ้านเรามากเว่อร์ จะมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ไปดูกัน
- มีค่ากันแดดสูง SPF 50 PA ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB นาน 12 ชั่วโมง ป้องกันปัญหาผิวทั้งคล้ำแดด ไหม้ ฝ้ากระ และริ้วรอยก่อนวัย
- เป็นครีมกันแดดสูตรฟิสิคอล ถ้าสาว ๆ เห็นครีมกันแดดสูตรนี้ ให้รู้ไว้เลยว่าเป็นครีมกันแดดประเภทช่วยสะท้อนรังสี UV กันได้ทั้งรังสี UVA และ รังสี UVB รวมถึงรังสีอินฟาเรดด้วย ซึ่งกันแดดของ Concept เองก็สะท้อนรังสี UV ได้ 100% เลยล่ะ
- ทาแล้วออกแดดได้ทันที ไม่ต้องรอเวลาอีกต่อไป เหมาะกับชีวิตประจำวันที่เร่งรีบในตอนนี้เนอะ แถมไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หน้าไม่มันไม่เยิ้มด้วยค่า
- บำรุงผิวด้วย โปรตีนเปปไทด์ ACE PEP & White Ten ช่วยฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยแลดูจางลง ลดการเกิดปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ
- ทาปุ๊บ หน้าเนียนปั๊บ ด้วยนวัตกรรม Water drop เนื้อครีมกันแดดแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย สบายผิว เป็นครีมกันแดดผสมรองพื้นน้ำตบจบในหลอดเดียว ในวันสบาย ๆ แค่เติมแป้งต่อ ผิวก็เป๊ะ พร้อมสวยสู้แดดแล้วค่า
- Paraben Free ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียพาราเบน อ่อนโยนต่อผิว
เนื้อครีมกันแดดสีเบจ ด้วยนวัตกรรม water drop กันแดดเนื้อน้ำตบ เมื่อตบเนื้อครีมลงบนผิวหน้าเบา ๆ แล้วเนื้อครีมจะเเตกตัวเป็นน้ำ ทำให้มีความบางเบา แม้จะผสมรองพื้นแต่ก็เกลี่ยง่าย รู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ อ๊ะ เห็นเป็นกันแดดเนื้อน้ำตบแบบนี้ แต่ตอนใช้ไม่ต้องเขย่านะคะ เพราะจะทำให้น้ำกับเนื้อครีมแยกตัวเป็นชั้น แนะนำให้บีบกันแดดทาลงบนผิวได้เลยจ้า
▲ ทาปุ๊บ หน้าเนียนปั๊บ สีผิวดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ
Concept Physical Sun Protection Cream ก็เป็นครีมกันแดดผสมรองพื้นเนื้อน้ำตบ เทคโนโลยี water drop เมื่อตบเนื้อครีมลงบนผิวหน้าเบา ๆ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ สูตรฟิสิคอล สะท้อนรังสี UV 100% ทาแล้วออกแดดได้ทันที ช่วยปกป้องแสงแดดให้หน้าไม่หมอง แถมปรับผิวเนียนกระจ่างใสทันทีอีกด้วยค่ะ เพื่อน ๆ ที่สนใจครีมกันแดด 2 in 1 กันเเดดรองพื้นน้ำตบ จบในหลอดเดียว
มี 2 ขนาด 15 g. ราคา 150 บาท และขนาด 30 g. ราคา 250 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน พิเศษ ขนาดพกพา 5g ราคา 69 บาท หาซื้อได้ในแผนก Exta ร้าน 7-Eleven
เรามาดูกันเลยว่าพอทากันแดดคอนเซ็ปท์แล้วหน้าจะเนียน เมคอัพติดทน คุมมันขนาดไหน? ไปดูรีวิวกันเล๊ยยย
S P O N S O R E D C O N T E N T