ระพีพรรณ
Morfeen
pH5 Wash Lotion
Eucerin
pH5 Wash Lotion
EUCERRIN PH5 HYDRO SERUM REDUCES SKIN SENSITIVITY ซีรั่มเข้มข้น แตกตัวเป็นน้ำ สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง คุณสมบัติของ EUCERIN PH5 HYDRO SERUM
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายเพราะผิวบอบบางแพ้ง่าย เกิดการสูญเสียน้ำในผิว ผิวจึงแห้ง ไวต่อปัจจัยกระตุ้น
HYDRODISPERSION & PH BALANCE SYSTEM ด้วยเทคโนโลยี HYDRODISPERSION ที่ละลายแตกตัวเป็นน้ำทันทีที่สัมผัสและนำสารบำรุงเข้มข้นซึมลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก พิสูจน์แล้วว่าผิวชุ่มชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อม PH BALANCE SYSTEM ที่ช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมในเซลล์ผิว เพื่อเสริมให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นหปอย่างสมบูรณ์ เสริมเกาะป้องกันผิว ผิวจึงไม่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นต่างๆ
เนื้อซีรั่มเป็นสีขาวดูเข้มข้นมากท่าทางจะเหนียวเหนอะหนะ แต่ไม่เลยค่ะ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใด สัมผัสได้ถึงความเย็นที่ผิวนิดๆ เหมือนเนื้อซีรั่มละลายลงสู่ผิวทันทีค่ะ แถมมีกลิ่นหอมมากด้วย ชอบสุดๆ หอมสะอาดแบบ Eucerin พอลองเกลี่ยลงผิวดูรู้สึกได้ว่าเนื้อซีรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เกลี่ยแล้วสามารถซึมลงผิวได้ไวมาก ไม่ทิ้งคราบขาวแต่อย่างใดเลยค่ะ พอเกลี่ยลงผิวแบบทั่วๆ แล้วจะเห็นได้ว่าตรงที่ทาแตกตัวเป็นน้ำอย่างที่ทาง Eucerin บอกเลยจ้าาาา ดูที่ผิวสิคะคล้ายๆ มีน้ำเปล่าอยู่ที่ผิวเลยค่ะ และดูชุ่มชื่นสุดๆ ตัวนี้เป็นซีรั่มที่แปลกสุดๆ สามารถทำให้ผิวที่แห้งสามารถกลับมามีผิวที่ชุ่มชื่นได้
3 in 1 Micellar Water
L'OREAL PARIS
3 in 1 Micellar Water
L’Oreal 3-in-1 Micellar Water คำเคลม “3 in 1 ในขวดเดียวเป็นทั้งคลีนซิ่ง รีมูฟเวอร์และบำรุงในขวดเดียว เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ มอบความชุ่มชื่นแก่ผิว ไม่ทิ้งความแห้งตึง” ดูดจับความมันและสิ่งสกปรกด้วยความอ่อนโยน ไม่เหลือคราบ พร้อมปลอบประโลมผิวประหนึ่งล้างด้วยน้ำสะอาด ไม่เหนียวเหนอะหนะซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รู้สึกไม่สบายผิว ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายมากจ้า เพราะผ่านเค้าได้ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคืองมาแล้วจ้า เราใช้เองก็ไม่ระคายเคืองค่ะหลังใช้จริง “เช็ดเครื่องสำอางพวกเบสเมคอัพได้ออกหมดจด ลิปกลอส ลิปแมทท์ที่เนื้อพิกเม้นท์แน่นๆออกประมาณ90% ไม่มีกลิ่น ไม่แสบผิว ไม่มีความมัน ผิวนุ่มๆหลังเช็ด”
GARNIER
Cleansing Water ของทางแบรนด์ GARNIER นั่นเองขวดเหลืองๆสะดุดตา แต่ราคาเพิ่มขึ้นจากรุ่นเก่าGarnier - Micellar Oil-Infused Cleansing Waterเขาเคลมว่าทำความสะอาดได้หมดจด จัดการ make up ที่ติดทนๆและพวกเมคอัพกันน้ำ ด้วยเทคโนโลยี Micellar ดูดจับเครื่องสำอางเหมือนแม่เหล็ก แถมสูตรนี้ก็ผสม Argan Oil ที่ช่วยบำรุงผิวอีกด้วย แถมยังคงความอ่อนโยนเวลาใช้ ก็แค่ เขย่าๆ ให้ 2 ชั้นนั้นเข้ากันเหมือนกับพวก Eye & Lip Remover พวกที่เป็น 2 Phase makeup remover - สะอาด เมคอัพติดทนๆและกันน้ำ หลุดง่ายกว่า            - เช็ดแล้วไม่เหนอะหนะผิว            - มีส่วนผสมของสารกลุ่ม aromatic compounds หลายตัว ,น้ำหอม และ สี            - จากส่วนผสม นางก็คือ 2 phase makeup remover หรือ eye & lip remover ดีๆนิเอง ดังนั้นสาวๆคนไหนสายประหยัด สายเก็บเงินก็ถือเป็นเรื่องดี เพราะไม่ต้องซื้อ eye & lip remover ขวดเล็กๆที่ราคาก็แพง อันนี้สิขวด 400 mL สะใจถูกด้วย !!!!            - ในชั้นน้ำมันข้างบนมีส่วนผสมของ Argan Oil ส่วนชั้นน้ำข้างล่างมีสารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็กที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ เพราะสาหร่ายนี้มี Astaxanthin (แต่น่าเสียดายสารสกัดนี้ใส่มาไม่เยอะ ดีดมาแบบ 0. % เลยก็ว่าได้
Vitamin C Brightening Essence
Melano CC
Vitamin C Brightening Essence
เอสเซ้นซ์ วิตามินซีเข้มข้น จากประเทศญี่ปุ่น ค่ะ ที่มีส่วนผสมของ Pure Vitamin C เข้มข้น เป็นส่วนผสมหลักจ้า โดยตัวนี้เป็นสินค้าที่ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยนะ  คุณสมบัติของเค้าก็คือช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนรอยสิว และจุดด่างดำต่างๆ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนขึ้นเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ใน 14 วันค่ะจุดเด่นอีกอย่างนึงของเค้าก็คือ ราคา ของเค้าที่ เบ๊าเบา สวนทางกับส่วนผสมหลักเลย เพราะอย่างที่บอกไปว่าเค้าใช้Pure Vitamin C แท้ๆ อัดแน่นอยู่ในหลอด ซึ่งน้องเพียววิตซีนี้มีราคาที่ค่อนข้างสูงค่ะ ส่วนมากจะอยู่ในเคาน์เตอร์แบรนด์ใหญ่ๆ กัน แต่ Melano CC เค้าก็นำมาใช้ เพื่อจะได้บำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ เพราะน้องเพียววิตซีนี้สามารถบำรุงผิวได้ดีกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ทั่วไป มากๆ เลยค่ะเนื้อของตัวนี้จะเป็นเหมือนออยล์ค่ะ คือเป็นเอสเซ้นซ์ที่เนื้อมันๆ ลื่นๆ หน่อย ไม่มีสีค่ะ ตอนแรกที่ลองก็กังวลมากว่าเฮ้ย! จะซึมเหรอ หน้าจะมันมั้ย แต่พอเกลี่ยเท่านั้นแหละ เอ้อ ซึมไวอยู่นะพอซึมไปปุ๊บก็จะแห้งไปเลยค่ะ สามารถที่จะทาสกินแคร์ตัวต่อไปได้เลยทันทีค่ะลักษณะ/ กลิ่น : เป็นน้ำใส กลิ่นหอมแบบวิตามินซีเลย หอมแบบฟินๆ เราชอบเอามาหยดที่มือ วอมๆ ก่อน ให้มันอุ่นๆแล้วเอามาดม และค่อยทาลงผิว คือมันจะฟินมากกกก และซึมลงผิวค่อนข้างไว
Clean & Clear
Micellar Water
Clean & Clear Micellar Water เมคอัพกันน้ำเอาอยู่นะคะ นางดีงามมากค่ะ คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง มีส่วนผสมของ Aloe Vera ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยดูดจับเครื่องสำอางได้ดีกว่า ทำให้สามารถลบเครื่องสำอางกันน้ำได้หมดจดถึง 99%ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 0% พาราเบน แอลกอฮอล์ และ น้ำมันมีกลิ่นหอมอ่อนๆ และที่สำคัญไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายมากจ้า เพราะผ่านเค้าได้ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคืองมาแล้วจ้า เราใช้เองก็ไม่ระคายเคืองค่ะ เพราะด้วยเทคโนโลยีเฉพาะTriple Micellar Technology ที่มีอนุภาคไมเซล่าสามหัว ช่วยดูดจับเครื่องสำอางได้ดีกว่า ทำให้สามารถลบเครื่องสำอางกันน้ำได้หมดจดถึง 99% นางมีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายๆว่านหาง ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนตัวคิดว่าไม่เหมาะกับคนที่แพ้น้ำหอมเพราะอาจจะแพ้ได้ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน
Intense Care Keratin Repair Mask
LOLANE
Lolane Intensive Care Karatine Repair Mask For Color Care     ผลิตภัณ์ตัวนี้ เป็น มาส์กที่ช่วยบำรุงและซ่อมแซมผมเสียจากการทำสี  ช่วยให้ผมแข็งแรง สีติดทน สีผมสวยเปล่งประกาย ด้วย Pro- Karatin EX  ที่มีเคราตินถึง 3 ขนาด ช่วยบำรุงลึก 3 ชั้นผมของเรา ช่วยเติมเต็มเส้นผมที่เสียหายจากกระบวนการทำสีเพื่อให้ได้สีที่สมบูรณ์  ผมแข็งแรง และสีผมสวยติดทนยาวนาน และยังมี  Meadowfoam Seed Oil ช่วยฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง ตรึงเม็ดสีไว้กับเส้นผม ช่วยให้สีผมอิ่มสวย นุ่มสลวย เงางาม เปล่งประกาย    เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อมาส์ก สีขาวขุ่น ค่อนข้างเข้มข้น เนื้อสัมผัสมีความชุ่มฉ่ำ เนียนนุ่ม มีกลิ่นหอม      วิธีใช้ เราจะใช้หลังจากสระผมเสร็จทุกครั้ง ซึ่งหลังจากสระผม ผมเราจะเปียกมาก เราแนะนำให้ซับน้ำออกจากผมเล็กน้อย จากนั้น ก็ใช้มาส์ก ในปริมาณที่พอเหมาะ นวดให้ทั่ว และเน้นบริเวณของปลายผม ซึ่งขณะที่เรานวดอยู่นั้นก็จะสัมผัสได้ถึงความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ของเนื้อมาส์ก และมีกลิ่นหอม ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย อีกด้วย จากนั้นก็ทิ้งไว้สักครู่  แล้วล้างออก ซึ่งเวลาที่ล้างออกก็สามารถล้างออกได้ง่าย และให้ความรู้สึกว่าผมมีความนุ่มลื่น หลังจากที่ใช้มาส์ก เรารู้สึกว่าผมมีความชุ่มชื่น นุ่มลื่นขึ้นทันที ใช้แล้วผมมีน้ำหนัก เงางาม แต่ไม่ทำให้ผมมัน หวีง่ายขึ้น
Kindness
Kindness Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer ส่วนตัวเราเป็นคนที่ผิวแห้งและแพ้ง่ายมากๆ เวลาใช้ครีมหรือสกินแคร์ทั่วไป โดยเฉพาะครีมที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือผสมแอลกอฮอล์ ก็จะชอบเป็นผื่นคัน สิวผดขึ้นเป็นประจำ     แบรนด์ "Kindness" นี่แหละ เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ทำออกมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เราเลยได้ลองสกินแคร์ของเค้ามาตัวนึงเป็นรุ่น "Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer" ซึ่งรุ่นนี้นะเป็นครีมบำรุงที่ตอบโจทย์เราสุดๆ     ด้านในหลอดก็มาแบบนี้เลยจับถนัดมือโดยส่วนผสมของเค้านั้นมาจากธรรมชาติและเป็นส่วนผสมที่ดีต่อผิวล้วนๆเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากแอสแซนธินจากสาหร่ายแดง สารสกัดเบต้ากลูแคนจากเห็ดชิตาเกะเกาหลี สารสกัดว่านหางจระเข้จากฝรั่งเศส ไฮยาลูรอนิค แอซิด วิตามินบี 3 และอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นตัวช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวทั้งนั้นเลยจ้า โดยเฉพาะในเรื่องของการช่วยเรื่องผิวนุ่มนุ่มชื้น ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยสิวรอยแดง ทำให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมาแข็งแรงขึ้น     เป็นตัวช่วยบำรุงในช่วงที่หน้าพังได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมสีส้มอ่อนๆกลินหอม ตอนแรกนึกว่าจะเหนียวแต่ซึมเร็วมากช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและอาการระคายเคืองผิวค่อยๆดีขึ้น ลดรอยดำรอยแดงได้ค่อนข้างดีเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องซื้อตอนมีโปรคุ้มสุด เพราะราคาค่อนข้างสูง แต่ชอบค่ะ เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายและช่วยกู้หน้าได้ดีมากค่ะ ช่วงที่ผิวค่อนข้างโทรม หรือไม่ได้บำรุงมาสักพัก พอใช้ตัวนี้แล้วผิวดูมีอิ่มน้ำ ช่วยลดความหยาบกร้านของผิว ซึมไว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ     เนื้อครีมของเค้าจะเป็นสีออกเหลืองๆ ส้มๆ แบบนี้เลยล่ะ เป็นสีธรรมชาตินะจ๊ะ เค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่มีซิลิโคน และไม่มีสารใดๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วยนะ      โดยเฉพาะเรื่องของความชุ่มชื่นเรารู้สึกว่าได้ผลค่อนข้างดีเลยทีเดียว เวลาเอามือลูบไปที่หน้าก็ไม่รู้สึกถึงความแห้งกร้านแล้ว มีความนุ่มเนียนสดใส อิ่มฟู รูขุมขนดูเล็กลงด้วยนะ ปกติเราจะผิวแห้งทาแป้งก็ไม่ค่อยติด แต่ว่าตอนนี้ทาแป้งแล้วติดทนดีมากๆ เลยนะ โดยรวมเราชอบมากๆ ถ้าใช้หมดแล้วน่าจะซื้อใช้ต่อแน่นอน
Daily Moisturizing Lotion
Aveeno
Daily Moisturizing Lotion
Aveeno Daily Moisturizing Lotionอยากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ก็ต้องพึ่งพาสิ่งดีๆ จากธรรมชาติด้วยเช่นกัน อย่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากAveeno แบรนด์น้องใหม่ที่ขโมยใจสาวๆ ผู้รักผิวในอเมริกามาแล้วเพราะนอกจากความน่าใช้แล้ว ยังเน้นการดูแลผิวพรรณให้สวยด้วยธรรมชาติ เปี่ยมไปด้วยสารสกัดมากคุณค่าจากข้าวโอ๊ต ข้าวที่ไม่ได้มีดีแค่เอาไว้รับประทานแต่อย่างเดียว แต่ยังให้คุณประโยชน์ต่อผิวอีกด้วยไอเท็มสุดฮิตครองยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกากับโลชั่นขวดสีเขียวตัวนี้เลย ได้รับการการันตีว่าอ่อนโยนต่อผิว และเป็นแบรนด์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในอเมริกาแนะนำว่าเหมาะสำหรับคนที่ผิวบอบบาง แห้ง และแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังพิสูจน์มาแล้วว่าช่วยบำรุงผิวแห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี ใน 1 สัปดาห์ ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นและบรรเทาอาการผิวแห้งได้ โลชั่นนี้ช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มและเรียบ และสุขภาพดียิ่งขึ้น แนะนำโดยแพทย์ผิวหนังไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันผิวและอ่อนโยนสำหรับการใช้ในทุก ๆ วันสำหรับคนที่ผิวแห้งเสียเป็นพิเศษ ทั้งจากการตากแอร์เป็นประจำหรือออกแดดแล้วลืมเติมน้ำให้ผิว ตลอดจนดื่มน้ำน้อยเหมาะกับ Aveeno ตัวนี้เลย เพราะช่วยให้ผิวที่กำลังระคายเคืองหรือคัน หยุดลอก แล้วกลับมาฟื้นฟูให้เป็นปกติอีกครั้ง
Facial Moisturizing Lotion PM
CeraVe
Facial Moisturizing Lotion PM
CeraVe Facial Moisturing Lotion แบรนด์ CeraVe นี่เป็นแบรนด์เวชสำอางบำรุงผิวที่พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนังชั้นน้ำของอเมริกา มีราคาที่จับต้องได้หาซื้อได้ง่าย และเป็นที่นิยมทั่วโลกเลยทีเดียวค่ะ เซราไมด์จะเป็นเกราะป้องกันให้ผิว ผิวจะไม่แพ้ง่าย และที่สำคัญยังรักษาน้ำในผิวไม่ให้ระเหยออกไปอีกด้วยแล้ว CereVe ก็ตอบโจทย์ด้วยส่วมผสมต่างๆ ที่ให้มาครบเนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อโลชั่น ไม่มีน้ำหอม อาจจะได้กลิ่นจางๆของวัตถุดิบอยู่ค่ะสูตรนี้สามารถใช้ได้ทั้งช่วงกลางวันและก่อนนอนก็ทาได้เช่นกัน จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว โดยเฉพาะคนที่มีผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง สูตรนี้จะมีความเบาของเนื้อครีมและซึมลงสู่ผิวง่าย และไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ เวลาใช้ระหว่างวันค่อนข้างสบายผิว นอกจากนี้ตัวแพ็คเกจเป็นแบบกด จึงใช้งานง่ายมากที่สุด
Moisturizing Cream
CeraVe
Moisturizing Cream
เซราวี:มีเทคโนโลยี MVE หรือ Multivesicular emulsionจะเปรียบเสมือนแคปซูลที่มีเซราไมด์และไฮยาลูรอนิค เอซิดอยู่ภายใน พอเราทาลงบนผิวก็จะค่อยๆปลดปล่อยเซราไมด์และไฮยาลูรอนิค เอซิด เข้าสู่ผิวทำให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เซราวีกระปุกมีส่วนผสมของเซราไมด์ ซึ่งจะอยู่ในชั้นเคราติน บนผิวชั้นนอก จะช่วยทำให้เคราตินเรียงตัวเป็นระเบียบ เพื่อปกป้องผิวให้แข็งแรงกักเก็บน้ำ และยังมีไฮยาลูรอนิค ช่วยเติมน้ำเข้าสู่ผิวอีกด้วย    สามารถทาได้ทั้งเช้าและก่อนอน กระปุกนี้เข้มข้นกว่าโลชั่น ที่น่าสนใจคือซึมลงสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ซึ่งตัวเนื้อครีมเราแนะนำให้ทาตอนกลางคืนเพื่อป้องกันผิวที่ดีขึ้นในขณะที่เรานอน และยังให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานทั้งคืน หรือถ้าคนไหนที่ทำงานในห้องแอร์ ก็ทาตัวนี้ตอนเช้าได้เช่นกัน ทั้งสองตัวมีไซส์ขนาดที่เล็กด้วยนะราคาก็จะย่อมเยาว์ลงมาอีก จึงเป็นตัวที่น่าสนใจโดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งถึงแห้งมาก จะยิ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อาการของผิวเป็นขุยลดลงจนหายไปเลยล่ะ
Maybelline New York
Micellar Water
Maybelline Micellar Waterเค้าฮิตกัน น่าลอง ปรากฏสะอาดดีจ้า ผิวสัมผัสเหมือนล้างน้ำเปล่า ไม่แสบหน้า ไม่แสบตาเราขี้เกียจจึงชอบใช้คลีนซิ่งเช็ดอย่างเดียว ทางเราจึงต้องหาคลีนซิ่งที่เช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่าย บอบบางต่อผิวและไม่แห้งตึง เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายหรือผิวปกติ จากที่สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้ดีอีกด้วย  และจากที่ได้ใช้ไปหลังเช็ดหน้าแล้วเขายังคงให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีอีกด้วย เช็ดที่ตาเขาก็ไม่แสบน้าไม่รู้สึกระคายเคือง ไม่มีกลิ่นด้วยความรู้สึกหลังใช้ : หลังใช้รู้สึกสบายผิว ไม่มีกลิ่นน้ำหอม เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำออกง่าย หลังใช้รู้สึกผิวไม่เหนอะหนะให้ผิวชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวข้อดีเลยคือเขาราคาถูกได้ปริมาณเยอะคุ้มค่า
Anti Acne Cream
TOMEI
Anti Acne Cream
 ช่วยลอาการอักเสบบวมแดงในบริเวณที่เป็นสิวลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวแทบทุกชนิด ช่วยบำรุงผิวให้ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นจากสิวด้วยค่ะ การผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติลดความมันโดยลดการสร้างน้ํามันส่วนเกินภายในรูขุมขนและบนผิวหนังลดการเกิดรอยแผลเป็นทั้งรอยดํา และ รอยแดงที่เกิดจากสิวทําให้ผิวกระจ่างใส่บํารุงผิวให้ชุ่มชื้นเพื่อลดการเกิดการแห้งลอกของผิวหนังบริเวณที่เป็นสิวอักเสบสมานผิวและยังช่วยบำรุงผิวพรรณโดยการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วยเนื้อครีมมีลักษณะ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะทำให้สามารถซึมลงสู่ผิวหนังได้รวดเร็ว และสามารถแต่งหน้าได้เรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบขาวบนผิว ลดการอุดตันโดยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการเกิดแผลเป็นแดง/ดำ ที่เกิดจากสิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก กระชับรูขุมขน สมานผิว แถมมีกลิ่นมิ้นๆออกเย็นๆด้วยชอบมากรุ้สึกผ่อนคลายสามารถลดรอยจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติเนื้อผลิตภัณฑ์ สีขาวข้น เนื้อยาแต้มสิวเกาะผิวไม่เหลาเนื้อบางเบาไม่อุดตัน ไม่มีกลิ่นฉุนกลิ่นจะออกมินท์ๆ