มินวดี
Minwa park
Pore Pack Black Charcoal
Biore
Pore Pack Black Charcoal
Biore Pore Pack Black Charcoal​ แผ่นแปะสิวเสี้ยนที่ใช้ง่ายและดีมากกกก แพคเกจ: มาในรูปแบบของกล่องลายหมีบราวจาก Line น่าร้ากกกก ทีแรกแอบคิดว่าจะมีลายบนแผ่นแปะ 5555 และด้านในกล่องจะมีแผ่นแปะที่อยู่ในซองแยกอีกที 10 ซอง หน้าซองบอกวิธีการใช้ไว้ด้วยน้าาา :) ตัวแผ่น : เป็นแผ่นสีดำช่วยให้มองเห็นสิวเสี้ยนที่หลุดออกมาได้ง่ายค่ะ ไม่มีกลิ่นเลย จะแปะมาบนพลาสติคใสมีสองด้านใช้ด้านที่มีความมันวาวแปะลงไปบนที่เปียกชุ่ม หลังใช้: รอจนแผ่นแห้งจับดูแล้วแข็งแล้วลอกออก ปรากฏว่า สิวเสี้ยนออกมาเยอะมากกกกกกก ลูบแล้วแทบไม่เหลือเลย ไม่แพ้ไม่คัน ไม่เลอะ ใช้ง่าย สรุปคะแนน 5/5 กล่องลายน่ารักกก แต่แอบอยากให้มีลายบนแผ่นลอกด้วย แต่ที่ให้เต็มๆไม่หักคือใช้ง่ายมากๆเลย แค่ลูบน้ำ แปะแผ่น รอแห้ง ดึงออก สิวเสี้ยนหลุดตรึม ใช้ง่ายราคาไม่แรง ดีเลยค่ะ :))
Mineral 89
VICHY
Mineral 89
VICHY Mineral 89 เซรั่มกู้หน้า ช่วยให้ผิวชุ่มมม แพคเกจ : ที่เราได้มาเป็นตัวเทสค่ะ เป็นหลอดเล็กๆสีฟ้าไล่ไปใสขนาด 15ml. บีบง่ายไม่เลอะ เนื้อผิว : เป็นเนื้อเซรั่มสีใส ค่อนข้างที่จะมีความเป็นเนื้อคล้ายๆเจลมากกว่า กลิ่นคือไม่มีเลยหรือมีน้อยมากๆเลย เราไม่ค่อยได้กลิ่นอะไรเลย หลังทา : เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก สัมผัสคล้ายๆเจอ ลื่นๆเลย แต่เรารู้สึกว่าซึมช้ามากกกก ให้ความรู้สึกชุ่มจริงๆแอบเสียดายที่แบบซึมช้าต้องรอหน่อย สรุปคะแนน 4/5 ตัวนี้เราพยายามชองใช้นานๆกว่าจะส่งรีวิว เพราะอยากเห็นผิวลัพธ์ต่างๆเพราะแอบคาดหวัง แต่สิ่งเดียวที่ได้จากตัวนี้คือความชุ่มชื้นของผิวอย่างเดียวเลย อาจเป็นเพราะช่วงนี้หน้าเราไม่ค่อยดีด้วย สิวก็ขึ้นไม่หยุด ยังไงจะลองต่อไป หากเห็นผลลัพธ์อย่างอื่นจะมาแก้รีวิวค่ะ *แอบหักคะแนนความซึมช้านะจ้ะ
La Roche Posay
La Roche-Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum เซรั่มที่ช่วยเรื่องสิวๆโดยเฉพาะ เอาจริงๆเราคาดหวังมากๆ ช่วงนี้สิวขึ้นไม่หยุดเลย ได้ตัวนี้มาลองก็จัดซะหน่อย แพคเกจ : ที่เราได้มาเป็นตัวเทสค่ะ เป็นหลอดเล็กๆสีขาว ขนาด 3ml. เป็นหลอดที่คว่ำและอย่าบีบไม่งั้นทะลัก เนื้อผิว : เป็นเนื้อเซรั่มสีใส เกลี่ยง่าย มีกลิ่นประมาณนึงคล้ายๆพวกยาแต้มสิว ยารักษาสิวทั่วไปเลย หลังทา : เนื้อเซรั่มซึมง่ายมากๆ ไม่เหนอะผิวจนเกินไป แต่รู้สึกเซรั่มค่อนข้างแรงเลย เวลาโดยส่วนที่เป็นสิวคือแสบเลย สรุปคะแนน 3/5 เราให้คะแนนในความเนื้อดี ซึมง่ายมแพคเกจขวดจริงต่างๆโอเคเลย แต่ส่วนตัวพยายามลองใช้มานานมาก แต่ใช้แล้วแสบตลอด และสิวไม่ลดลงเลย หน้ามันเหมือนเดิม ไม่ค่อยเห็นผลแถมแสบด้วย พยายามอยู่นานแต่สุดท้ายยอมแพ้ค่ะ (ขออภัยไม่มีภาพก่อนและหลังใช้เพราะหลังใช้แอบมีสิวเยอะกว่าเดิมค่ะ)
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
Clean&Clear Acne Clearing Cleanser ช่วงนี้อยู่ดีๆก็สิวบุกก ได้ฤกษ์ลองเจลล้างหน้าตัวใหม่เลย ว่ากันว่าช่วยลดสิว ล้างหน้าสะอาด หน้าไม่แห้ง วันนี้ไปลองมาแล้ว มาเล่าให้ฟังกันจ้าาา แพคเกจ : เป็นหลอดสีส้ม และก็เป็น Clean&Clear style มากๆ ไม่เคยหลุดตรีม เนื้อครีม กลิ่น : เนื้อเจลใส ไม่เหลวมากแต่ก็ไม่ข้นจนเกินไป มีกลิ่นอ่อนๆ Clean&Clear style อีกแล้วว เรามีเจลล้างหน้าลดสิวของClean&Clearอยู่แล้ว แบบขวดส้มใสๆ หลอดนี้กลิ่นคล้ายๆกันเลยแต่ตัวนี้จะอ่อนกว่า ฟอง : ตัวนี้ตีฟองจะไม่ได้ฟูมากเป็นฟองอ่อนๆไม่มาก หลังล้างหน้า : รู้สึกหน้าสะอาด แต่แบบไม่แห้งเลย ชุ่มจริง เหมือนมีฟิล์มอยู่บนหน้าอ่ะ แต่ไม่ได้ให้ความรู้สึกหนักหน้าแบบกำลังสบาย ไม่แห้งอี๊ด ล้างออกง่ายด้วยค่ะ ผลลัพธ์ : หลังใช้มา 2-3 อาทิตย์ ปรากฏว่าสิวยังมีขึ้นเรื่อยๆ ไม่หายไปจนหมดเลย แบบตัวเก่ายุบ ตัวใหม่ก็มาาอาจจะเป็นที่ฮอร์โมนเราด้วย ความมันเราว่าไม่ค่อยช่วยเลยเหมือนเดิมมม ส่วนเรื่องลดรอยต่างๆ อันเดิมรู้สึกจางลงนิดหน่อย และหน้าดูสว่างขึ้นนิดนึงค่ะ สรุป 3/5 คะแนน อาจจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่านี้หรือเปล่าไม่แน่ใจเลย พยายามลองนานที่สุดแล้ว เรื่องสิวเราว่าไม่ค่อยเห็นผล ความมัน ไม่เห็นผลเลย รอยสิวเห็นนิดหน่อยสำหรับรอยเก่า แต่เรามีเซรั่มตัวอื่นช่วยด้วยอันนี้ ข้อดีคือ ล้างหน้าสะอาดจริง หน้าไม่แห้งเลยล้างออกง่าย รู้สึกดีมากๆให้คะแนนอันนี้ค่ะ (*ผลลัพธ์แต่ละบุคคลอาจไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่ที่สภาพผิวและฮอร์โมนด้วยน้าา เราให้คะแนนตามผลที่ตัวเองได้รับแล้วกันค่ะ :)
Whitening Roll On Less Shave
Twelve Plus
Whitening Roll On Less Shave
Whitening Roll On Less Shave สูตร Stealing Heart ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมความหอมที่ติดทนนาน แพคเกจ : ขวดแก้วแบบหนาขนาดเพรียวจับถนัดมือ ดีไซน์ภายนอกก็เหมือนโคลโลนทั่วไปเลยค่ะ สี กลิ่น : ตัวเนื้อออกเป็นสีขาวๆขุ่นๆแต่ตอนทาจะเป็นสีใสค่ะ กลิ่นหอมดีมากก หอมแบบเหมือนฉีดน้ำหอมเลยกลิ่นดีจริงๆ และติดทนสมกับเป็นสูตรนี้เลยค่ะ หลังใช้ : หลังทาแห้งไวพอสมควร แต่หลังจากแห้งจะรู้สึกว่ามีอะไรเคลือบผิดอยู่นิดหน่อย แต่ไม่ถึงขั้นเหนอะมากสะคะ กลิ่นหอมติดทนดีทั้งวันค่ะ ผลลัพธ์ : เรื่องกลิ่นหอมและควบคุมกลิ่นตลอดทั้งวันอันนี้ผ่านค่ะ ส่วนเรื่องช่วยลดการเกิดขนมส่วนตัวเราคิดว่าช่วยได้แต่น้อยมากค่ะ แต่ๆๆๆที่สำคัญเราใช้แล้วผิวใต้วงแขนแอบคล้ำลงค่ะ เนื่องมาจากส่วนตัวส่วนตัวเราแพ้น้ำหอมและแอลกอฮอล์ที่ผสมมาในเครื่องสำอางทุกชนิดเลยค่ะ เพราะฉนั้นก่อนจะใช้อะไรประเมินตัวเองก่อนเด้ออ สรุปให้ 4/5 ค่ะ หักคะแนนนิดหน่อยเรื่องความรู้สึกหลังทาอยากให้สบายผิวกว่านี้ หรืออาจเป็นเพราะเราไม่ถูกกับผลิตภัณฑ์ที่ผสมน้ำหอมก็ได้ TT รีวิวนี้เฟลเลยค่ะ เพราะตัวเราเองด้วยไม่โทษผลิตภัณฑ์เลยค่ะ แต่อยากให้แบรนผลิตโคลโลนที่ไม่ผสมน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารเคมีต่างๆออกมาสำหรับคนที่แพ้พวกนี้ด้วยนะคะ เราหายากมากจริงๆ TT
Deep Moist Gel Cream
SENKA
Deep Moist Gel Cream
SENKA Deep Moist Gel Cream เจลครีมที่ช่วยให้ผิวนุ่มเหมือนมาส์กหนาขอเกริ่นนิดๆว่าเป็นคนชอบเจลครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอยู่แล้ว มีของดีน่าลองเค้าว่ากันว่าตัวนี้พอกทิ้งไว้ตื่นมาเหมือนได้มาส์กหน้าเลย เลยขอลองสูตรนี้เลยจ้าา*เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากกก แพ้น้ำหอม แอลกอฮอล์ที่ผสมมากับเครื่องสำอางต่างๆมากๆ ตัวนี้เค้าเคลมมาว่าอ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ / น้ำหอม / สารแต่งสี นะจ้ะมาเริ่มที่แพคเกจก่อนเลย: มาเป็นกล่องสีฟ้าอ่อนน่ารัก ข้างในตัวครีมบรรจุกระปุกแบบคล้ายๆแก้วสวยงาม ขนาดบบรรจุ 50 กรัมทาก่อนนอนอย่างเดียวใช้ได้นานอยู่น้าเนื้อครีม สี กลิ่น: ตัวนี้น้องเค้ามาในรูปแบบเจลครีมสีขาวขุ่น เนื้อไม่เหลว และไม่ข้นเกินไป (อย่าเผลอไปคว่ำหรือเอียงกระปุกมากๆนะ หกจ้า)กลิ่นน้องจะอ่อนมากๆ ต้องดมดูดีๆกลิ่นออกแนวลูกเดือย รำข้าว อ่อนๆประมาณนั้น กลิ่นดูธรรมชาติไม่ปรุงแต่งดีค่ะหลังทา: เนื้อครีมค่อนข้างซึมไว ไม่ค่อยเหนอะหนะ (แต่ถ้าพอกเยอะๆก็จะรู้สึกเหนอะหนะได้)*แต่ๆๆ มีข้อสงสัยตรงที่ หน้ากล่องบอกว่า เนื้อเจลแตกตัวเป็นน้ำ?แต่เราทาแล้วไม่มีการแตกตัวอะไรเลย ไม่ต่างจากเนื้อเจลทั่วไปที่เคยใช้เลย อันนี้ของงนิดหน่อยปล.แช่เย็นไว้มาทาคือฟินมากกกกกกผลลัพธ์หลังใช้: เราทดลองใช้ทาทุกคืนมาประมาณ 2 อาทิตย์ได้ ที่รู้สึกได้คือ ผิวดีขึ้น ลื่นขึ้น แต่งหน้าติดดีขึ้นวันไหนพอกหนาๆก่อนนอน ตื่นมาผิวเหมือนมาส์กหน้าทิ้งไว้เลยชอบอันนี้แต่ว่าส่วนตัวเรานะเวลาพอกหนาๆคือจะแสบๆคันๆบริเวณร่องด้านข้างจมูกมากๆเลยค่ะ ไม่รู้ทำไมสรุปคะแนน4/5 ขอหักที่เจลไม่แตกตัวเป็นน้ำและเวลาพอกหน้ามีแสบๆคันๆหน้าค่ะที่เหลือคือดี เป็นเจลที่ช่วยในเรื่องของผิวนุ่ม ผิวชุ่มชื่น ผิวลื่น อะไรทำนองนี้ ใครคาดหวังเรื่องขาวไม่แนะนำแต่อยากได้ผิวนุ่มๆชื่นๆ แต่งหน้าติดดี แนะนำเลยค่ะ :)
Hyaluron Vitamin C&E
Parrot
Hyaluron Vitamin C&E
แพจเกต : ตัวที่ได้มาเป็นฝาเปิดปิดธรรมดา จริงๆมีแบบขวดปั๊ม เราว่าแบบฝาเปิดเวลาใช้กับตาข่ายแล้วกะไม่ค่อยถูกเนื้อครีม : เป็นเนื้อเหลวสีส้มจ๋ามากๆจ้าา ส้มแบบเงากลิ่น : กลิ่นหอมอ่อนๆ ทีแรกคิดว่าจะแบบกลิ่นส้มจ๋ามาเลย แต่ไม่ใช่เลยจ้าา หอมแบบนุ่มๆเลย แต่กลิ่นไม่แรงมากไม่ค่อยฟุ้งหลังใช้ : ฟองเยอะดีค่ะ คิดว่าใช้ไม่มาก ใช้กับตาข่ายตีฟองไม่เปลืองสบู่ อาบแล้วผิวไม่แห้ง ไม่เอี๊ยด ล้างออกง่าย สบายผิวสรุป 4/5หักเรื่องกลิ่นไม่ค่อยฟินเลย ค่อนข้างอ่อน ใช้แล้วรู้สึกไม่ว๊าวเท่าที่คิด หลังใช้มา 1 อาทิตย์รู้สึกผิวใสขึ้นนิดนึงแต่เราบำรุงอันนี้ร่วมด้วยนะ
Oil in Bath
Parrot
Oil in Bath
Parrot Oil in Bath สูตร WHITE PERFECT ครีมอาบน้ำผิวชุ่มชื่นกลิ่นผู้ดีเป็นคนที่ชอบเปลี่ยนครีมอาบน้ำมากๆบอกเลย เพราะชอบเปลี่ยนกลิ่นมากๆ เพราะแต่ละกลิ่นจะให้บรรยากาศแตกต่างกันตัวนี้เป็นอีกตัวที่ชอบมากอาบแล้วรู้สึกเป็นผู้ดี555แพคเกจ : ขวดปั๊มทรงกระบอก ดูดีเลย ขนาดตัวนี้ 400ml. ราคา 129 บาท คือคุ้มค่ามากก ใช้ไปยาวๆเลยจ้าาเนื้อครีม : เป็นเนื้อสีขาวออกเงาๆ เนื้อค่อนข้างเหลวเลย แต่เข้มข้นมากงงม้ะ ใช้แค่2ปั๊มคือฟองล้น ฟองฟูมากกกกลิ่น : ตัวนี้กลิ่นหอมแบบน้ำหอมผู้ดีๆอ่ะ หอมฟุ้งห้องน้ำมากกๆๆ ออกแนวน้ำหอมผู้ดีฝรั่งเศษเลย หอมจริงๆอันนี้ปลื้มสุดละชอบกลิ่นมาก(เรื่องกลิ่นแล้วแต่ความชอบนะคะ บางคนอาจจะไม่ชอบกลิ่นแนวนี้ได้ เพราะกลิ่นค่อนข้างแรงอยู่)หลังใช้ : คืออย่างที่บอกอันนี้หอมมากตอนอาบคือฟินกลิ่นมากๆ หอม ผ่อนคลายดี ล้างออกง่ายนะ หลังใช้ผิวคือชุ่มมาก ไม่แห้งเลย แต่กลิ่นครีมอาบน้ำไม่ค่อยติดผิว ไม่รู้อันนี้ว่าแต่ละคนแตกแตกกันหรือเปล่านะสรุปคะแนน 4/5 แอบหักนิดหน่อยตรงอาบแล้วกลิ่นไม่ติดผิวเลยแต่ตอนอาบกลิ่นดี อาบน้ำฟิน ไม่เปลืองใช้นิดเดียวฟองเยอะมาก หลังอาบผิวชุ่มชื้นมาก*แต่เรื่องที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอันนี้เราไม่เห็นผลนะ อาจจะต้องใช้ยาวกว่านี้โดยรวมแล้วแค่ตอนอาบแล้วฟินนี่ก็ชอบแล้วจ้าา
UV Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
Biore
Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++ กันแดดตัวแรกที่อยากทาทุกวันปกติเป็นไม่ชอบทากันแดดมากๆ เหตุผลเพราะส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเหนอะหนะ ไม่สบายผิว แต่งานที่ทำต้องออกนอกสถานที่ตากแดดบ่อยมากกก จนผิวคล้ำไม่ไหวแล้วจ้า  บังเอิญได้รู้จักกับเจ้าตัวนี้พอดีบอกเลยว่าใช้แล้วชอบมากกกกก แพคเกจ : เป็นหลอดบีบ บีบง่ายนะ ไม่ได้เปลืองแรง เนื้อครีม : เป็นเนื้อครีมสีขาวออกฟ้าอ่อนๆ เนื้อไม่เหลวและไม่ข้นจนเกินไป เกลี่ยง่าย กลิ่น : เป็นกลิ่นสบายๆ เฟรชๆ แบบเย็นๆหน่อย เหมือนสบู่อาบน้ำยิ่งห้อนึงเลย กลิ่นดีมากจนไม่นึกว่าเป็นกันแดด หลังทา : เนื้อเกลี่ยง่ายดีไม่ติดขน ตอนเกลี่ยทีแรกคิดว่าจะเทารึเปล่านะ แต่พอเกลี่ยแปปๆซักพักซึม ไม่เทาเลย สีผิวดูสว่างขึ้นด้วย เรื่องเย็นไม่ค่อยเย็นนะ แต่ตอนทารู้สึกผิวสดชื่นขึ้นค่ะ ทีแรกคิดว่าจะแบบเย็นๆเหมือนแป้งเย็นสรุปคะแนน 10/10 ไม่หักไปเลยจ้าาอย่างที่บอกเลยเป็นกันแดดตัวแรกที่เราอยากทาทุกวันอันนี้ไม่อวยนะแต่ชอบจริงๆ กลิ่นหอมๆเหมือนพึ่งอาบน้ำ ทาแล้วผิวดูขาวขึ้น ที่สำคัญไม่เหนอะหนะ สบายผิวเหมือนไม่ได้ทาแดดออกเหงื่อไหลไม่เหนอะ ไม่รู้จะหักอะไรแล้ว เลิฟมาก :3
Aveeno
แอบได้ Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion มาลอง ขอรีวิวหน่อยจ้าส่วนตัวปกติไม่ค่อยเป็นคนทาครีมบำรุงผิวเท่าไหร่ มาดูผิวตัวเองอีกทีคือแห้งมากก Aveeno ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้น เลยได้ลองกันไปเต็มๆเลยจ้าแพคเกต: เป็นหลอดบีบธรรมดาเลย ขนาดพกพา ใช้สะดวก (ตัวที่ได้มาเป็นขนาด 71ml. รุ่นนี้มีขนาดใหญ่ 354ml. หัวปั้มด้วย)เนื้อครีม สี กลิ่น : เนื้อครีมสีขาวออกขาว ค่อนข้างเข้มข้น ไม่เหลว กลิ่นออกเป็นกลิ่นข้าวโอ๊ตมากๆแต่ไม่แรงมากหลังทา: เนื้อเกลี่ยง่าย หลังทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นมาก ซึมไม่ไวมากเท่าไหร่ คือทีแรกเห็นร่องลึกๆของผิวที่แห้ง แต่ทาปุ๊บคือร้องแทบมองไม่เห็นเลยจ้าข้อดี: ช่วยเรื่องผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นดีมากๆ กลิ่นเป็นธรรมชาติมากข้อเสีย: ส่วนตัวคือรู้สึกว่าไม่ค่อยสบายผิวเลย เวลาแขนหรือขาสองขามาแตะกันมันจะแบบเหมือนเหนอะๆนิดหน่อยไม่ค่อยสบายผิวสรุปคะแนน 4/5 นะจ้ะ หักความไม่ค่อยสบายผิวเท่าไหร่ นอกนั้นคือดีมากๆเลยเด้อออ
Micellar Water
Clean & Clear
Micellar Water
Clean & Clear Micellar Waterแพคเกจมาในขวดใส มองเห็นเนื้อข้างในชัดเจน เอาจริงๆแบรน Clean&Clear เค้าแพคเกจแบบนี้หมดนะ ข้ามไปปเนื้อสัมผัสและกลิ่นเป็นคลีนซิ่งน้ำใส น้ำแบบน้ำเลยไม่เหนียวหนืด กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แน่ใจว่าใส่น้ำหอมมั๊ย แต่คนแพ้น้ำหอมในเครื่องสำอางแบบเราไม่แพ้นะความรู้สึกหลังใช้ส่วนตัวใช้เครื่องสำอางกันน้ำตลอดอยู่แล้ว ได้มาลองคลีนซิ่งตัวนี้กับเครื่องสำอางกันน้ำแบบจัดเต็มตลอดผลปรากฏว่า เอาจริงๆเช็ดคราบออกหมดตั้งแต่แผ่นแรกเลยนะ แบบคิ้ว อายไลน์เนอร์หลุดหมดเกลี้ยงตั้งแต่แผ่นแรกแต่ถ้าเอาสะอาดจนขาวเลยเก็บคราบต่างๆที่ตกค้างอยู่ ใช้อยู่ที่ 4 แผ่นค่ะหลังใช้ไม่รู้สึกหน้าแห้งนะยังชุ่มชื้นอยู่ทดสอบความแพ้สำหรับคนผิวแพ้ง่ายมากๆไม่แพ้ ไม่คัน ไม่แสบโอเคเลยสำหรับคนที่แพ้งายนะคะ เราใช้มาเกือบ 2 อาทิตย์ไม่แพ้เลยจริงๆสรุป5/5 ไม่รู้จะหักอะไรราคาไม่แพง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ล้างเครื่องสำอางกันน้ำหมดจดเอาอยู่ หาซื้อง่ายมากกกกเซเว่นก็มีไม่รู้ยะเอาอะไรไปหัก ตำเถอะ จบแยก :)
Face Moisturizer
St.Ives
Face Moisturizer
ได้กฤษ์มาลงรีวิวSt.Ives Face MoisturizerSmooth & Glowing Pudding Cream Apricot แล้วค่าาาาหลังจากที่เราได้แอบซุ่มไปลองมาเกือบอาทิตย์จะมาสรุปผลให้ฟังค่ะ1. แพคเกจ เป็นกระปุกฝาปิดธรรมาเปิดมามีปิดกันหกอีกหนึ่งชั้นถือว่าใส่ใจอยู่น้าาโลโก้สไตล์St.lves มากๆค่ะจะเน้นเป็นรูปวัสดุธรรมชาติที่เค้าเอามาทำค่ะ2. กลิ่น เปิดมาทีแรกคือกลิ่นมาก่อนเลยค่ะคือหอมมากๆน่าจะเป็นกลิ่นของแอปริคอตเพราะเค้าบอกว่าทำจากสารสกัดแอมปริคอตธรรมชาติ100% เลยนะจ้ะ3. เนื้อครีม ตัวนี้เป็นเนื้อพุดดิ้งคือแบบพุดดิ้งจริงๆอ่ะ  เนื้อน่ากินเกิ้นนนน4. หลังทา เนื้อค่อนข้างซึมไวค่ะแต่หลังจากซึมแล้วถ้าเอามีจับที่ผิวจะรู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่บนหน้านิดหน่อยเหมือนมีฟิล์มบางๆทำให้ผิวหน้าเราดูโกลว์ขึ้นมาเลย5.ผลทดสอบจากคนผิวแพ้ง่ายแบบเราผ่านค่าาาไม่แพ้ไม่แสบนะจ้ะใช้ได้ดีเลยสรุปคะแนน4/5 หักคะแนนเรื่องความรู้สึกหลังทานิดหน่อยอันนี้จากส่วนตัวนะคะคือจับผิวหน้าแล้วมันเหมือนยังมีอะไรบนหน้าอ่ะคะไม่ค่อยชอบแล้วก็ไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวมันนะจ้ะเพราะจะยิ่งเยิ้มเข้าไปอีกน้าาาาผลลัพธ์หลังใช้ประมาณหนึ่งอาทิตย์คือรู้สึกแต่งหน้าติดทนขึ้นกว่าเดิมผิวดูโกล์วขึ้นนิดหน่อยรอยต่างๆจากสิวจากแดดไม่ช่วยนะจ้ะคงต้องรอดูระยะยาวกว่านี้ค่ะปล.ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี cosmenet.in.th ที่ให้สกินแคร์ดีๆมาลองนะคะ