สุนีย์
Happy Life ^_^
Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
ได้ลองใช้ Vichy Liftactiv B3 Serum มาประมาณ 5 วัน เนื้อเซรั่ม : ใส ไม่มีกลิ่น สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน เนื้อเป็นน้ำแต่ไม่ได้เหลว เกลี่ยง่าย และเพราะเป็นเนื้อน้ำเลย ซึมสู่ผิวได้ดีมาก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทำให้ไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ และไม่ก่อให้เกิดสิว แพคเกจ : แบรนด์ออกแบบแพคเก็จมาให้ควบคุมปริมาณการใช้ได้ง่าย สะดวก ไม่เลอะเทอะ หลังทดลองใช้ : 5 วัน ผลก็ไม่ต้องพูดเยอะ รอยสิวจางจริง จางไว ได้ใจมาก ถึงผลที่ได้จะสั้นไปแต่ก็ถือว่าพอใจในผลลัพธ์เลยค่ะ ผลสรุปโดยรวม : ไม่ได้ประทับใจแค่รอยสิวที่จางลงจริง แต่เป็นเรื่องของสภาพผิวหน้าโดยรวมที่ดีขึ้น เรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น และสิวอุดตันที่น้อยลง ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้นมากค่ะ
Puricas
ได้รับเจลแต้มสิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel มาลองใช้ จังหวะดีสิวขึ้นตรงคางหนักมาก จากการใส่แมสก์และอาการอับชื้นตอนฝนตกพอดีเลยค่ะ แพ็คเกจออกแบบมาให้ใช้งานง่าย​ สามารถปีบและแต้มผิวที่เป็นสิวได้เลย​ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจล มีสีเหลืองอ่อนๆ​ ซึมลงผิวเร็ว ใช้ทาเฉพาะที่หัวสิว​ วันละ 2 ครั้ง​ เป็นประจำทุกวัน​ ผลลัพธ์​ หลังจากทดลองใช้แต้มสิวก่อนนอน​ ทาทิ้งไว้ข้ามคืน และตอนเช้า ประมาณ 3-5 วัน​ บริเวณที่เป็นสิวแห้งลงชัดเจน​ สิวยุบ ช่วยลดแบตทีเรีย บริเวณหัวสิวอักเสบ​ ทำให้ไม่กลับมาเป็นสิวซ้ำ​ ได้ผลดี ประทับใจมากค่ะ หลอด 10 G.พกพาง่าย ราคา 275 บาท ถือว่าไม่แพง น้องได้ไปต่อค่ะ
Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
GARNIER
ได้ลองใช้ Garnier Skin Naturals Bright Complete Vitamin C Ampule Serum มาประมาณ 1 สัปดาห์ เนื้อแอมพลูเหมือนจะเหนียวเข้มข้น แต่หลังทาลงผิวแล้วเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่เกิดอาการระคายเคืองหรือแสบที่ผิว แพ็คเก็จ แคปซูลบีบยากไปหน่อย ทำให้มีเซรั่มเหลืออยู่ แอบเสียดายเหมือนกันนะคะ จากจากเคลมว่ามีนวัตกรรมแอมพูลเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ 3% วิตามินซีและไนอาซินาไมด์ ซึมลึกตรงเข้าจัดการปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำ และรอยดำใต้ตา เราว่าถ้าใช้ระยะสั้นๆยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ ประสิทธิภาพด้านอื่นไม่ได้ว้าวโดยเฉพาะเมื่อเทียบกับราคาถือว่าแรงอยู่ สำหรับใครที่สนใจและอยากลองวิตามินซีที่เนื้อซึมง่าย และยังไม่อยากลองผลิตภัณฑ์ไซส์ใหญ่ ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี พกพาง่าย ทำให้เมคอัพติดทน แต่เรื่องกระจ่างใส+ปรับสีผิวคงต้องลองให้หมดเซ็ทน่าจะเห็นผลลัพท์ชัดเจนมากกว่านี้ค่ะ
Oil in Bath
Parrot
Oil in Bath
ได้รับ Parrot Oil in BathWhite Perfect (สีชมพู) : เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ จากวิตามินบี3 เนื้อครีม : เป็นสบู่เหลว เนื้อไม่ข้น สีชมพูอ่อน กลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่นมวลดอกไม้มารวมๆ กัน หอมหวานๆ ไม่ฉุน มีฟองพอสมควร ล้างออกง่ายไม่ลื่นผิว อาบสะอาดดี ผิวไม่แห้ง เราใช้ตีฟองกับที่ขัดผิวฟองไม่ได้เยอะมากนัก ถูตัวแล้วรู้สึกสะอาดดี ล้างออกง่าย กลิ่นติดผิวแป๊บนึงแล้วก็จางไป หลังใช้ : เหมือนมีชั้นฟิล์มเคลือบผิว ผิวไม่แห้งตึงหลังการใช้ สรุป : หลังลองใช้มาหลายวัน ชอบมาก ฟองนุ่มๆ กลิ่นหอม เนื้อสัมผัสดี เราให้น้องไปต่อค่ะ หมดแล้วซื้อใช้ต่อแน่นอน