นภัสวรรณ
Beginagain Raya
BSC
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวBSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation SPF50 PA++++ เป็นครีมรองพื้นที่ช่วยปกปิดและช่วยให้ผิวสวย ดูโกลด์ ในขวดเดียวซึ่ง2in1 มากๆเลยค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ😘 เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะขวดแก้วที่สวย เรียบหรู ดูแพงค่ะ เป็นหัวกดมีฝาปิดได้สนิท มิดชิด เหมาะสำหรับพกพา กระทัดรัด น้ำหนักเบา 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อครีม เกลี่ยง่าย เมื่อทาลงผิวไม่ทิ้งความเหนียวเลย ซึมสู่ผิวได้ดี 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ส่วนตัวคือสาวผิวแห้ง ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆเลย ผิว ดูสวยและโกลด์ ไม่แห้งติดผิว มีชิมเมอร์ เล่นแสงได้สวยมากๆ และช่วงแก้มเราจะมีรูขุมกว้างก็สามารถเบลอได้ดีทีเดียว ผิวดูเรียบเนียบ แค่ตบแป้งฝุ่นผิวก็สวยมากๆ ปัดแก้ม ทาปาก คือออกจากบ้านได้เลยค่ะ ช่วงเย็นผิวก็ยังสวยอยู่ ไม่มีความเหนียว และเป็นคราบให้หนักใจเลยค่ะ ส่วนตัวคือชอบนะคะ 4.ปริมาณ/ราคา ั1 ขวด ขนาด 25 มล. ราคา 1300บาท หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกสุด หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ 🙏🙏🙏🙏 จุ๊บ จุ๊บ😘😘😘😘
Oriental Princess
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle Cream เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจาก Oriental Princess สูตรใหม่ ที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยโดยเฉพาะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ😘 เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะเป็นกระปุกที่สดใส สวยงาม น่าใช้ มีฝาปิดที่สนิท มิดชิด เหมาะสำหรับพกพา กระทัดรัดสุดๆ น้ำหนักเบา 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อครีมเจล มีกลิ่นหอมอ่อนๆนะคะ ไม่แรงมาก เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนั้น เนื้อครีมสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีเลย แบบซึมเข้าผิวไปเลย และไม่ทิ้งความเหนียว คงไว้แค่ความชุ่มชื้นที่เคลือบผิวไว้เท่านั้น คือไม่เป็นปัญหาต่อการลงสกินแคร์ตัวอื่นเลย 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วันหลังคือผลลัพธ์ก็คือ ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆเลย ผิวอิ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนในเรื่องริ้วรอยนั้นคงจะต้องใช้เรื่อยๆถึงจะเห็นผลได้ชัดเจน ส่วนตัวคือชอบนะเพราะโดนอายุเราคือเหมาะกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก เพราะปีนี้34 ปีแล้ว ริ้วรอยต่างๆเริ่มมา ส่วนตัวคือใครทีีสนใจเราสามารถใช้เพื่อบำรุงและปกป้องริ้วรอยก่อนที่จะมาถึงได้แต่เนิ่นๆเลย ไม่เสียหาย สารสกัดและการคิดค้นก็มาจากเมืองนอกเลย ล้ำสุดๆค่ะ 4.ปริมาณ/ราคา ั1 ขวด ขนาด 50 กรัม ราคา 1725 บาท หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกสุด หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ 🙏🙏🙏🙏 จุ๊บ จุ๊บ😘😘😘😘
BSC
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว บลัชออนตัวใหม่ของ BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher สีที่ได้มาคือสี F2 ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ใช้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ😘 เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในตลับที่เรียบหรู ดูแพง คือว่าเวลาหยิบใช้นี่คือแบบฟีลดีสุดๆ หยิบใช้ก็ง่าย กระทัดรัด มีแปรงและกระจกในตัว เหมาะแก่การพกพาสุดๆ 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อฝุ่นที่มีความเบา ละมุนสุดอะไรสุด ให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม เมื่อปัดลงบนแก้มเกลี่ยง่าย ติดทน กลืนไปกลับผิว ให้ลุคที่สดใสเป็นธรรมชาติ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ เปิดกล่องมาคือร้องว้าวจริงๆ BSC ออกผลิตภัณฑ์ ตัวนี้มาคือประทับมากคะ คือน่าใช้ เรียบหรู ดูแพง สีคือสวย ติดทน เป็นสีโทนชมพูที่ปัดได้ทุกวัน ปัดอ่อนๆก็สวยเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าอยากได้ความสดใสเราก็ปัดให้เข้มหน่อย คือมันได้ทุกลุค เราสามารถปรับใช้ตามใจได้เลยค่ะ แอบไปดูรีวิวมาคือสวยทุกสี ต้องตำเพิ่มแน่นอนค่ะ 4.ปริมาณ/ราคา 1ตลับ ปริมาณ 10 กรัม / ราคา 790 บาท สามารถ หาซื้อได้ที่ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกและรวดเร็วคะ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ 🙏🙏🙏🙏 จุ๊บ จุ๊บ😘😘😘😘
GARNIER
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวGARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum เป็นเซรั่มสูตรใหม่ของการ์นิเย่ที่ช่วยลดปัญหาสิวพร้อมลดเลือนรอยสิวให้จางลงพร้อมกัน ในขวดเดียวซึ่ง2in1 มากๆเลยค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ? เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะขวดแก้วที่ สดใส สวยงาม น่าใช้ เป็นหัวดรอปเปอร์ ฝาปิดได้สนิท มิดชิด เหมาะสำหรับพกพา เล็กน่ารักมากๆ กระทัดรัดสุดๆ น้ำหนักเบา 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่ม มีกลิ่นหอมนะคะ ซึ่งวันที่เปิดใช้ครั้งแรกเห็นเนื้อเซรั่มมีความเหนียวๆนะ แอบคิดจะซึมยากไหม จะเหนียวไหม แต่ เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนั้น เนื้อเซรั่มสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีเลย แบบซึมเข้าผิวไปเลย และไม่ทิ้งความเหนียว คงไว้แค่ความชุ่มชื้นที่เคลือบผิวไว้เท่านั้น คือไม่เป็นปัญหาต่อการลงสกินแคร์ตัวอื่นเลย 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วันหลังคือเราใช้ตัวนี้อย่างเดียวเลยนะค่ะ ผลลัพธ์ก็คือ ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆเลย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิวได้ดี ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งใครที่ผิวแพ้ง่ายคือหายกังวลใจได้เลยค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าส่วนตัวช่วงนั้นที่ใช้เราไม่ได้มีปัญหาสิวที่ขึ้นใหม่แต่อย่างใดนะคะ ผิวก็จะประมาณแบบว่าหมองคล้ำแล้วก็จะมีสิวอุดตันบริเวณคางสิวและจมูกอยู่ก่อนแล้ว สิ่งที่รู้สึกได้คือผิวกระจ่างใสขึ้น สิวที่อุดตันบริเวณคางและจมูกลดลง ได้จากตอนที่ล้างหน้ามือจับบริเวณผิวหน้าแล้วมันเหมือนเรียบเนียนขึ้น ส่วนตัวคือชอบนะ คือ 1.ผลลัพธ์ที่เห็นคือดี 2.ราคาคือดี จับต้องได้ ราคาแค่หลักร้อยเอง เด็กๆนักเรียน นักศึกษาจับต้องได้ อย่างไรก็ตามควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อได้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนมากขึ้นนะ แต่การรีวิวในครั้งนี้เราไม่ได้เก็บรูปถ่ายก่อนใช้และหลังใช้มาฝาก เพราะว่าเราทำงานเลิกดึกทุกวันเลย ไม่สามารถจริงๆค่ะ ครั้งนี้ต้องขออภัยด้วยนะคะ 4.ปริมาณ/ราคา ั1 ขวด ขนาด 15 มล. ราคา 269 บาท ซึ่งเขาก็มีหลายขนาดด้วยกัน ลองไปหาดูกันนะคะ หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกสุด หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ ???? จุ๊บ จุ๊บ????
Vaseline
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion ซึ่งทางแบรนด์เคลมไว้ว่าช่วยเรื่องผิวให้ดูกระจ่างใส ยกระดับผิวโกลว์ใสเนียนละเอียด แบบกล้าท้าให้ซูม ใน 7 วัน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ? เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มีสดใส สวยงาม สไตล์ของวาสลีน ฝาปิดได้สนิท มิดชิด เหมาะสำหรับพกพาไปทำงาน หรือไปทริปสั้นๆเพราะมีความเล็ก กระทัดรัด น้ำหนักเบา 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อครีม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมมีเข้มข้น แต่ไม่เหนียว เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนั้น เนื้อครีมสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีเลย แบบซึมเข้าผิวไปเลย และไม่ทิ้งความเหนียว คงไว้แค่ความชุ่มชื้นที่เคลือบผิวไว้เท่านั้น คือไม่เป็นปัญหาต่อการใช้ชีวิตประจำวันเลย ไม่ว่าอากาศจะร้อนอบอ้าวสักแค่ไหน ก็เอาอยู่ค่ะ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วันหลังคือเราใช้ตัวนี้อย่างเดียวเลยนะค่ะ ผลลัพธ์ก็คือ ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆเลย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิวได้ดี ผิวนั้นได้รับการบำรุง และปกป้องต่อแสงแดดได้ดี ส่วนเรื่องผิวกระจ่างใสขึ้นนั้นส่วนตัวมองว่าต้องใช้ไปเรื่อยๆสักพักนึงถึงจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน ส่วนตัวคือชอบนะ คุณภาพของวาสลีนนั้นดีอยู่แล้ว ซึ่งเขาก็พัฒนาสูตรต่างๆออกมาอย่างเรื่อยๆ เราก็ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว ราคาคือดี จับต้องได้ ราคาแค่หลักสิบสำหรับตัวพกพานี้ เด็กๆนักเรียน นักศึกษาคือซื้อใช้ได้ อย่างไรก็ตามควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อได้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนมากขึ้นนะคะ 4.ปริมาณ/ราคา 1 ขวด ขนาด 100 มล. ราคา 82 บาท หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกสุด หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ ???? จุ๊บ จุ๊บ????
Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum
GARNIER
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวGarnier Sakura Glow Booster Serum ซึ่งเป็นเซรั่มซากุระ เพื่อผิวช่ำโกลด์ อิ่มน้ำ เพราะมีไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 30 เลย ปังไม่ไหวค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ? เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะขวดแก้วที่ สดใส สวยงาม น่าใช้ เป็นหัวดรอปเปอร์ ฝาปิดได้สนิท มิดชิด เหมาะสำหรับพกพา เล็ก กระทัดรัด น้ำหนักเบา 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่ม มีกลิ่นซากุระหอมแบบฟินๆ ซึ่งวันที่เปิดใช้ครั้งแรกเห็นเนื้อเซรั่มมีความเหนียวๆนะ แอบคิดจะซึมยากไหม จะเหนียวไหม แต่เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนั้น เนื้อเซรั่มสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีเลย แบบซึมเข้าผิวไปเลย และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ คงไว้แค่ความชุ่มชื้นที่เคลือบผิวไว้เท่านั้น คือไม่เป็นปัญหาต่อการลงสกินแคร์ตัวอื่นตามเลย 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วัน คือเราใช้ตัวนี้อย่างเดียวเลยนะค่ะ เช้าและเย็นผลลัพธ์ก็คือ ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆเลย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิวได้ดี ผิวมีความอิ่มฟู กระจ่างใสขึ้น ผิวดูฉ่ำ สุขภาพดี เสมือนผิวที่อิ่มและได้รับการเติมเต็มที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้การแต่งหน้าติดผิวและติดทนมากขึ้น ส่วนตัวคือชอบนะ คือ 1.ผลลัพธ์ที่เห็นคือเลิศ 2.ราคาคือดี จับต้องได้ ราคาแค่หลักร้อยเอง เด็กๆนักเรียน นักศึกษาต้องไม่พลาดนะค่ะ อย่างไรก็ตามควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อได้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนมากขึ้นนะ 4.ปริมาณ/ราคา 1 ขวด ขนาด 30 มล. ราคา 449 บาท หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็ง่าย สะดวกดี หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ ???? จุ๊บ จุ๊บ????
Oriental Princess
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser ซึ่งเป็นครีมบำรุงกลางคืนที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราได้แบบเต็มที่ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ? เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะกระปุกที่มีความเรียบหรู ดูแพง สวยงาม มีความน่าใช้ ฝาเป็นหมุนปิด-เปิด ทั่มีความมิดชิดแน่นหนาด้วยฝาปิดกันหกอีกหนึ่งชั้น และมีช้อนตักเนื้อครีมมาให้ด้วย ทำให้สกินแคร์มีความสดสะอาด สามารถพกพาไปไหนก็สะดวกสุดๆ ไม่ต้องกลัวหกเลยคะ 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ ส่วนตัวคิดว่าเป็นเนื้อครีมกึ่งเจลคะ มีกลิ่นที่หอมอ่อนๆเท่านั้น เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเนียน นุ่มมากๆ และเมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนั้น เนื้อครีมสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีพอสมควร ไม่เหนียวเหนอะหนะมาก คงไว้แค่ความชุ่มชื้นที่เคลือบผิวไว้เท่านั้น ก็คือเป็นครีมที่ทากลางคืนที่ดีตัวนึง ที่ยังคงให้ความสบายผิวอยู่คะ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วันหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์คือ ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆเลย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิวได้ดี ผิวมีความอิ่มฟู กระชับขึ้นเล็กน้อย ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น เสมือนผิวที่อิ่มและได้รับการเติมเต็มอย่างเต็มที่ส่งผลให้การแต่งหน้าติดผิวและติดทนมากขึ้น อย่างไรก็ตามควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อได้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนมากขึ้นคะ 4.ปริมาณ/ราคา 1 กระปุกปริมาณ 50 กรัม. / ราคา 1295 บาท สามารถ หาซื้อได้ที่Shopทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกเหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้คะ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ ???? จุ๊บ จุ๊บ???? Beginagain Raya.
OLAY
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum สำหรับคนที่มีปัญหาผิวโทรม และแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ใช้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ? เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะขวดแก้วที่มีความเรียบหรู ดูแพง สวยงาม มีความน่าใช้ ฝาเป็นหมุนปิด-เปิด ซึ่งเป็นหัวแบบดรอปเปอร์ ใช้งานได้สะดวก ทำให้สกินแคร์มีความสดสะอาด ไม่สกปรกหรือเปื้อนใดๆเลย พกพาไปไหนก็สะดวก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลยคะ 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่มสีใส ไม่มีกลิ่นเลย และเมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนั้น เนื้อเซรั่มสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดี ทิ้งไว้แต่ความชุ่มชื่นเท่านั้น ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ และยังสามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นตามได้อย่างสบายๆเลยคะ หรือจะลงเพียงตัวเดียวตัวแล้วตามด้วยรองพื้นก็จะให้งานผิวที่สวย ทาแป้งติดได้ง่ายขึ้นคะ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วันหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์คือ ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นอย่างมากคะ ผิวดูแข็งแรงและสดใสขึ้น อิ่ม ฟู ดูเด้ง เพราะสารสกัดหลักจากคอลลาเจนนั่นเองซึ่งเป็นอาหารผิวที่ดีมากๆ ทำให้แต่งหน้าได้ติดทนขึ้น และรูขุมขนนั้นดูกระชับขึ้นอีกด้วยคะ 4.ปริมาณ/ราคา 1 ขวดปริมาณ 30 ML. / ราคา 1199 บาท สามารถ หาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Tesco Lotus, Big C, Tops, Gourmet Market, Home Fresh Mart และร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกและรวดเร็วคะ สรุป ?? คือส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งและโทรมขั้นสุดแบบมากถึงมากที่สุดค่ะ จากสถานการณ์โรคระบาดส่งผลทำให้เกิดความเครียด ซึ่งมันก็ส่งผลต่อสภาพผิวเช่นกัน คือผิวโทรมไม่สดใส และผิวแห้งกร้านทำทาแป้งไม่ติดหน้าเลย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความตอบโจทย์สภาพผิวของเราได้ดี คือใช้แล้วตอบโจทย์เพราะสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี ผิวดูอิ่มน้ำ โกล์วขึ้น เด้ง ฉ่ำ ดูผิวสวยแบบมีสุขภาพดีขึ้นมาก แต่ถ้าให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ควรใช้แบบต่อเนื่อง แต่ราคาค่อนข้างสูงพอสมควรคะ แต่ถ้ามี โปรโมชั่นดีๆ 1แถม1 อะไรแบบนี้ก็จะซื้อใช้ซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ ???? จุ๊บ จุ๊บ???? Beginagain Raya.
Mineral 89
VICHY
Mineral 89
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Vichy Mineral89 (ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง Cosmenet.in.th ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ? มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะแพ็คแกจที่น่ารัก สดใส น่าใช้ เป็นรูปแบบซองที่เหมือนตัวขวด ทั้งหมด 7 ซอง สามารถใช้ได้ 7 วัน เช้า-เย็น แบบเหลือๆเลยนะค่ะ 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเจลสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อทาลงบนผิวให้ความรู้สึกที่เย็น สบายผิว เพราะสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนียวใดๆไว้เลยคะ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ คือ หลังจากทาทันทีให้ความรู้สึกที่ชุ่มชื้นต่อผิว และหลังจากใช้ติดต่อกัน7วัน ผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวมีความแข็งแรงแข็งอย่างเห็นได้ชัดเจน อากาศมีความแปรปวนเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว ผิวก็ยังคงมีสมดุลที่ดีมากๆ 4.ปริมาณ/ราคา 1ซองปริมาณ 1.5 ml. สามารถใช้ได้ถึง 2 ครั้ง คือ เช้าและเย็น ถือว่าคุ้มค่าอย่างมากค่ะ เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น และ ผิวแข็งแรง ที่ดี ที่ควรมีติดบ้านคะ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากมีข้อมูลผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ ???? จุ๊บ จุ๊บ???? Beginagain Raya.
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator
CLINIQUE
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Clarifying Lotion 1.0 Twice a Day Exfoliator ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง Cosmenet.in.th ที่ได้คัดเลือกให้ได้ทดลองใช้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Clarifying Lotion 1.0 Twice a Day Exfoliator ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ซึ่งตัวนี้มีส่วนช่วยสำหรับคนที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียนอุดตันและเป็นสิวง่าย รวมถึงผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็ใช้ได้หายห่วงค่ะ เพราะ เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวและ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซึ่งโทนเนอร์หรือโลชั่นเช็ดผิวสูตรนี้เป็นเนื้อน้ำที่บางเบา ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน มี Acetyl Glucosamine ที่ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม เรียบลื่นและกระจ่างใสขึ้นโดยเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวดูอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพด้วย Sodium Hyaluronate, Glycerin และ Trehalose พร้อมให้ความรู้สึกสบายผิว ผิวจะมีสะอาดและสดชื่นด้วย Witch Hazel ซึ่งการใช้โทนเนอร์นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งเพราะเป็นส่วนช่วยเช็คผิวอีกครั้งหนึ่งหลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งขั้นตอนถัดไปถ้าเราใช้ร่วมกับ Clinique iD Dramatically Different™ Hydrating Clearing Jelly+บูตเตอร์สูตรสีแดง ซึ่งเป็นสูตรใหม่ที่ออกมา ที่เน้นเรื่องการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และสลายสิ่งอุดตันใต้ชั้นผิว ก็จะทำให้เห็นผลได้แบบดียิ่งขึ้น เพราะ2ตัวนี้ เขาสามารถทำงานควบคู่กันได้อย่างดีเยี่ยมทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด (ส่วนตัวใช้งานควบคู่กันค่ะทั้งคู่เลยค่ะ) ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้เขาก็มีด้วยกันหลายสูตรด้วยกัน ที่เหมาะกับทุกๆสภาพผิวของแต่ละคนเลย ซึ่งมันเป็นข้อดีมากๆที่เรานั้นสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ตามสภาพผิวของเรา ได้แบบตรงจุดเลยทีเดียวค่ะ ส่วนรายละเอียดด้านอื่นๆมีดังต่อไปนี้ค่ะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ เป็นขวดทรงยาวใหญ่ที่มีความมินิมอลสีสวย มองแล้วสบายตามากค่ะ ให้ความเรียบๆแต่ดูแพง ด้านหน้าและด้านหลังมีข้อมูลผลิตภัณฑ์บอกไว้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นภาษาอังกฤษ ตัวขวดมีความแน่นหนา แข็งแรง ทนทาน ตัวฝามีลักษณะเป็นฝาเกลียวที่ใช้การหมุนปิด-เปิด ค่ะ มีความหมุนง่าย เปิดก็ง่าย ปิดก็สนิทมิดชิดดีมากๆค่ะ 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อน้ำ สีใส ที่บางเบา เช็ดที่ผิวแล้วให้ความรู้สึกที่สะอาดและสบายผิว ไม่มีความแสบหรือระคายเคืองใดๆเลย และสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีมากๆ ผิวไม่แห้งตึงหลังจากใช้ แต่ยังคงให้ผิวที่ดูชุ่มชื้นอยู่ค่ะ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ -5 วัน สิ่งที่สัมผัสได้คือ ผิวหน้านั้นมีความกระจ่างใส เรียบเนียน และนุ่มขึ้น บริเวณช่วงคางหรือกรอบหน้าความอุดตันของผิวนั้นลดลง เมื่อเอามือสัมผัสมันเรียบเนียนไปเลย ต่างจากแต่ก่อนที่จับไปจะสัมผัสได้ถึงผิวที่ไม่เรียบเนียน สิวอุดตันต่างๆขึ้นเยอะมากๆค่ะ ซึ่ง 5 วันได้ผลขนาดนี้เราถือว่าปังนะ ไม่เล่นๆเลยนะเนี้ยยยย -10 วัน ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนกระชับขึ้น และสิ่งที่ว้าวสุดคือ ปัญหาสิวอุดตันบริเวณทั่วหน้าลดลงมาก ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย เหมือนได้ผิวใหม่เลย เสมือนผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตรงจุดและเหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวค่ะ (สามารถดูได้จากรูปที่เก็บผลไว้เลยนะค่ะ) ***ส่วนตัวในการเก็บผลรีวิวครั้งนี้ เราใช้โทนเนอร์ร่วมกับ Clinique iD Dramatically Different™ Hydrating Clearing Jelly+บูตเตอร์สูตรสีแดงค่ะ*** 4.ปริมาณ/ราคา โทนเนอร์ ขนาด 200 ml. ราคา 1,000 บาท และ ขนาด 400 ml. ราคา 1,550 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Clarifying :https://bit.ly/3oeN5Kx Clinique iD: https://bit.ly/3onCZqE สรุป ขั้นตอนของการบำรุงผิว ขั้นตอนแรกคือการใช้โทนเนอร์จริงๆแล้วนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งนะค่ะ เสมือนเป็นด่านแรกที่ผิวได้เปิดและพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไปได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย แล้วผลิตภัณฑ์นี้ตอบโจทย์กับสภาพผิวของเราได้ดีค่ะ และได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจอย่างมาก ใช้แล้วเห็นผลคือผิวกระจ่างใสขึ้นและปัญหาสิวอุดตันลดน้อยลง ซึ่งเห็นผลตามคำเคลมของแบรนด์เลยค่ะ และผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน เป็นสูตรที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมแอลกฮอล์เลย จึงส่งผลให้ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆ ดีงาม แนะนำเลยค่ะ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากมีข้อมูลผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ จุ๊บ จุ๊บ Beginagain Raya.
iD
CLINIQUE
iD
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Clinique iD Dramatically Different™ Hydrating Clearing Jelly (เนื้อเจลลี่สีฟ้า)+Clinique iD Active Cartridge Concentrate For imperfections(สูตรสีแดง) ซึ่งเป็นคู่หูเรื่องปัญหาผิวไม่เรียบเนียน และความอุดตัน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง Cosmenet.in.th ที่ได้คัดเลือกให้ได้ทดลองใช้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Clinique iD Dramatically Different™ Hydrating Clearing Jelly สูตรใหม่ล่าสุด เป็นเนื้อเจลลี่ใสสีฟ้า สำหรับผิวไม่เรียบเนียนและมีความอุดตัน หลักๆการทำงานคือ ช่วย ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติ และสลายสิ่งอุดตันตามรูขุมขนของเรา โดยไม่ทำร้ายเซลล์ผิวหนังชั้นนอกของเราอีกด้วยค่ะ ซึ่งใช้คู่กับตัวบูสเตอร์สีแดงสูตรใหม่ Clinique iD Active Cartridge Concentrate For imperfections ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ส่วนผสมสำคัญก็คือ Salicylic Acid (BHA) ที่ช่วยผลัดเซลล์เก่า หรือผิวหมองคล้ำ รอยดำต่างๆ ออกได้ และมี Lactic Acid (AHA) ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เลยช่วยลดปัญหาการอุดตันทำ ให้รูขุมขนสะอาดขึ้นค่ะ ผิวจึงกระจ่างใสขึ้นด้วย และยังมี Zinc ที่ช่วยควบคุมความมันของผิว และเติมความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวมีความสมดุลด้วย Hyaluronic Acid และ Lactonacillus Probiotic Ferment ด้วย เหมาะมากๆเลยสำหรับคนที่ผิวหน้าไม่กระจ่างใส มีปัญหาผิวอุดตันต่างๆ รูขุมขนกว้าง หรือสิวอุดตัน ต้องลองค่า เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ร่วมกับ CLINIQUE Clarifying Lotion 1.0 Twice a Day Exfoliator ซึ่งเป็นโทนเนอร์ขั้นตอนแรก สำหรับคนที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียนอุดตันและเป็นสิวง่าย รวมถึงผิวบอบบาง แพ้ง่าย คือใช้คู่กันก็จะทำให้เห็นผลได้แบบดียิ่งขึ้น เพราะ เขาสามารถทำงานควบคู่กันได้อย่างดีเยี่ยมและเกิดประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ (ส่วนตัวใช้งานควบคู่กันค่ะทั้งคู่เลยค่ะ) ส่วนรายละเอียดด้านอื่นๆมีดังต่อไปนี้ค่ะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ Clinique iD Dramatically Different™ Hydrating Clearing Jelly มาในลักษณะขวดเหลี่ยมสีใสมองเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์และปริมาณด้านในได้อย่างชัดเจน เพียงแค่หมุนฝาด้านบนเปิดออก แล้วถอดปลอกที่สวมของ Clinique iD Active Cartridge Concentrate Fo imperfections ออก แล้วใส่เข้าด้วยกันหมุนฝาปิดให้สนิท เท่านี้เราก็จะได้ผลิตภัณฑ์ของเราที่สดใส สวยงาม น่าใช้งานอย่างมากค่ะ ส่วนด้านบนก็จะเป็นหัวปั๊มเมื่อกดแล้วเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาได้2ตัวด้วยกัน และก็จะมีฝาปิดหัวปั๊มอีกชั้นนึง เพื่อความสะอาดอยู่ตลอดเวลาค่ะ 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อผลิตภัณฑ์เมื่อกดออกมาจะมี 2 เนื้อด้วยกันค่ะ คือ เนื้อเจลลี่สีฟ้าจะออกมามากหน่อยคือ 90% ส่วนเนื้อเจลบูตเตอร์สีแดงจะออกมาน้อยหน่อยค่ะ เพียงแค่ 10 % เท่านั้น ซึ่งเพียงพอและเหมาะสมต่อการใช้งาน 1 ครั้ง เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ คงไว้แต่ความชุ่มชื้นของผิวเท่านั้นค่ะ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ -5 วัน สิ่งที่สัมผัสได้คือ ผิวหน้านั้นมีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ กระจ่างใส เรียบเนียน และนุ่มขึ้น บริเวณช่วงคางหรือกรอบหน้าความอุดตันของผิวนั้นลดลง เมื่อเอามือสัมผัสมันเรียบเนียนไปเลย ต่างจากแต่ก่อนที่จับไปจะสัมผัสได้ถึงผิวที่ไม่เรียบเนียน สิวอุดตันต่างๆขึ้นเยอะมากๆค่ะ ซึ่ง 5 วันได้ผลขนาดนี้เราถือว่าปังนะ ไม่เล่นๆเลยนะเนี้ยยยย -10 วัน ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งมากและผิวหน้าจะลอกอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งตอนแรกแอบกังวลว่าBHA ,AHAจะส่งผลให้ผิวหน้าแห้งเกินและจะระคายเคืองเกินไปรึเปล่า สรุปคือไม่มีความระคายเคืองใดๆ ซึ่งมีตัว HYALURONIC A. ที่เป็นส่วนประกอบ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และอิ่มน้ำขึ้น ส่วนการผลัดเซลล์ผิว ค่อนข้างมีความอ่อนโยนแบบค่อยเป็นค่อยไปซึ่งมีความปลอดภัยหายห่วงค่ะ ผิวโดยรวมมีความกระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้น และสิ่งที่ว้าวสุดคือ ปัญหาสิวอุดตันบริเวณทั่วหน้าลดลงมาก ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างสม่ำเสมอด้วย เสมือนผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตรงจุดและเหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวค่ะ (สามารถดูได้จากรูปที่เก็บผลไว้เลยนะค่ะ) ***ส่วนตัวในการเก็บผลรีวิวครั้งนี้ เราใช้โทนเนอร์Clarifying Lotion 1.0 Twice a Day Exfoliator เป็นขั้นตอนแรกในการเตรียมผิว*** 4.ปริมาณ/ราคา Clinique iD ราคา 1,900 บาท (ประกอบไปด้วย เบสเจลลี่ ขนาด 115 ml. ราคา 1,400 บาท และ บูสเตอร์สีแดง ขนาด 10 ml. ราคา 500 บาท) พิกัด สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขา ใครอยากช้อปออนไลน์ สามารถไปช้อปได้ที่ Clinique iD: https://bit.ly/3onCZqE Clarifying :https://bit.ly/3oeN5Kx สรุป ผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือตอบโจทย์สภาพผิวของตัวเองอย่างมาก ถึงผิวจะแห้งแต่เราก็สามารถจะผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและปลอดภัย และไม่ระคายเคืองใดๆ ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น และปัญหาสิวอุดตันลดน้อยลง ซึ่งเห็นผลตามคำเคลมของแบรนด์เลยค่ะ และผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน เป็นสูตรที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมแอลกฮอล์เลย จึงส่งผลให้ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆ ดีงาม แนะนำเลยค่ะ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากมีข้อมูลผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ จุ๊บ จุ๊บ Beginagain Raya.
White Radiance Niacinamide + Hyaluronic Super Serum
OLAY
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Olay White Radiance สูตร Niacinamide + Hyaluronic Super Serum สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ซึ่งตอบโจทย์อย่างยิ่งค่ะ เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะขวดแก้วที่มีความมินิมอล สวยงาม มีความน่าใช้ ฝาเป็นหมุนปิด-เปิด ซึ่งเป็นหัวแบบดรอปเปอร์ ใช้งานได้สะดวก ทำให้สกินแคร์มีความสดสะอาด ไม่สกปรกหรือเปื้อนใดๆเลย พกพาไปไหนก็สะดวก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลยคะ 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่มกึ่งน้ำนม มีกลิ่นที่หอมอ่อนๆ สไตล์ Olay ที่แท้ทรู และเมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนั้น เนื้อเซรั่มสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดี ทิ้งไว้แต่ความชุ่มชื่นเท่านั้น ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจเลยคะ และยังสามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นตามได้อย่างสบายๆเลยคะ หรือจะลงเพียงตัวเดียวตัวแล้วตามด้วยรองพื้นก็จะให้งานผิวที่สวย ดูโกล์วๆ ฉ่ำๆ ทาแป้งติดได้ง่ายขึ้นคะ อาจจะเป็นเพราะว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น และในระหว่างวันผิวก็ไม่มีความมันเกิดขึ้นเลยคะ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วันหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์คือ ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นอย่างมากคะ ซึ่งปกติก่อนหน้านี้ผิวมีความแห้ง ลอก เป็นคราบบริเวณจมูก ทำให้แต่งหน้าไม่ติดทน ซึ่งเกิดจากอากาศช่วงนี้ที่มีความเย็นจัดนั้นเองคะ รูขุมขนนั้นดูกระชับขึ้น ผิวยังมีความนุ่ม นิ่มและเด้งขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเจน แต่งหน้ามีความติดทนดีขึ้นมาก เพราะผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมหลักของวิตมิน BและวิตมินE นั่นเองค่าา ดีงาม 4.ปริมาณ/ราคา 1 ขวดปริมาณ 30 ML. / ราคา 999 บาท สามารถ หาซื้อ Olay White Radiance มีวางขายแล้วที่ Watsons, Boots, Tesco Lotus, Big C, Tops, Gourmet Market, Home Fresh Mart และร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกและรวดเร็วคะ สรุป คือส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งมากถึงมากที่สุดค่ะ ก่อนหน้านี้คือผิวแห้งกร้าน ทาแป้งไม่ติดหน้าเลย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความตอบโจทย์สภาพผิวของเราได้ดี คือใช้แล้วชอบมากๆ เพราะสามารถให้ความชุ่มชื้นต่อผิวได้ดี ผิวดูอิ่มน้ำ โกล์วขึ้น ดูผิวสวยแบบมีสุขภาพดีขึ้น รอมีโปรโมชั่นจุกๆซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ ???? จุ๊บ จุ๊บ????