ม้วนผมด้วยตัวเอง หนีบผมด้วยตัวเอง วิธีทำผมไปงาน ทำมาสก์หมักผมด้วยตัวเอง วิธีสระผมที่ถูกต้อง ย้อมผมด้วยตัวเอง ตัดผมด้วยตัวเอง
อยากเปลี่ยนสีผมแต่กลัวผมเสีย ต้องลอง! ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ตอบโจทย์สำหรับคนอยากเปลี่ยนสีผมแต่กลัวผมแห้งเสีย
แจกตารางสระผม 7 วัน พร้อมแนะนำวิธีสระผมที่ถูกต้อง เปลี่ยนผมพังให้สวยปังดูสุขภาพดี งานนี้บอกเลยว่าสาว ๆ ทุกคนไม่ควรพลาด!
ทรงผมหน้าร้อนสำหรับผู้หญิง 2024 นี้ใครอยากออกจากวงการผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่เป็นทรง มาตัดผมพร้อมบำรุงผมรับซัมเมอร์กันดีกว่า!
ปัญหาผมขาว ผมหงอกจัดการได้ด้วย 6 วิธีปิดผมขาวแบบธรรมชาติ ปิดผมหงอกได้สนิท พร้อมป้องกันผมหงอกก่อนวัย บอกเลยว่าทั้งปลอดภัยและไร้สารตกค้าง
ตัดผมวันไหนดี ตัดผมวันพุธได้ไหม ? เป็นความเชื่อที่มีมาแต่โบราณว่าการตัดผมวันพุธทำให้ชีวิตติดขัดและไม่ราบรื่น งั้นเราต้องตัดผมวันไหนให้ดี ไปดูกัน!
ดีท็อกซ์ผมช่วยอะไร? สาว ๆ คนไหนรู้ตัวว่าผมแห้งเสีย หยาบกระด้างจากการทำเคมี วันนี้เรามี 5 สูตรดีท็อกซ์เส้นผม ล้างสารเคมี ลดผมร่วง พร้อมช่วยขจัดรังแคมาแนะนำกันแล้ว
อยากผมหนา ทำยังไงดี ยิ่งเครียด ผมก็ยิ่งร่วง เอ้า! เลิกเครียดสักแป๊บแล้วมาดู 5 เคล็ดลับเร่งผมเกิดใหม่ ให้ผมหนาเป็นธรรมชาติ เผื่อจะได้กลับวงการฟาร์มผมอีกครั้งกัน!
อยากผมหอม ใช้อะไรดี? สาว ๆ คนไหนอยากมีผมหอมฟุ้งตลอดวัน เรามีวิธีทำให้ผมหอม พร้อมแชมพูผมหอมและสเปรย์ฉีดผมหอมมาแนะนำกันแล้ว งานนี้บอกเลยว่าคนผมเหม็นง่ายไม่ควรพลาดเลยค่าา
วิธีดูแลผมหลังทำสี ให้สีสวยติดทนต้องทำอย่างไร? วันนี้เรามีวิธีดูแลผมทำสีให้สีสวยชัด ติดทนนาน พร้อมวิธีบำรุงผมหลังทำสี ไม่ให้แห้งเสียเหมือนไม้กวาดมาฝากกันแล้ว สาว ๆ คนไหนชอบทำสีผมห้ามพลาดเด็ดขาด!
บำรุงผมให้เงางามจากภายสู่ภายนอกด้วยการกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ ชวนรู้จัก 10 อาหารบำรุงผม เส้นผมแข็งแรง เงางาม ช่วยลดอาการผมร่วง
ผมมันง่าย ทำไงดี? ปัญหาเหล่านี้จัดการได้ด้วย 7 วิธีแก้ผมมัน เปลี่ยนผมมันเยิ้มให้กลับมาสวยสุขภาพดีแบบเร่งด่วน งานนี้คนผมมันห้ามเลื่อนผ่านเด็ดขาด!
วิธีเลือกทรงผมตามรูปหน้าและเทคนิคการเลือกทรงผมที่ทำให้สาว ๆ ดูดี เสริมบุคลิก เสริมความมั่นใจแบบไม่มีตกเทรนด์แน่นอน
สาว ๆ คนไหนมีปัญหารังแคกวนใจ แถมคันหัวหนักมากก วันนี้เรามีเคล็ดลับขจัดรังแคด้วยวิธีธรรมชาติมาฝากกันค่าา
ย้อมผมสีเทาด้วยตัวเอง ต้องเตรียมอะไรบ้างไปดูกัน!
สปาผมด้วยตัวเองแบบไม่ง้อซาลอน! ด้วยทริควิธีบำรุงผมเสีย ให้กลับมานุ่มลื่น ไม่แตกปลาย
ผมสั้นแล้วอยากผมยาว ผมยาวแล้วอยากผมสั้น ;-; มีวิธีเร่งผมยาวเร็ว ๆ แบบธรรมชาติบ้างไหมค้า
วันนี้ทางเรามีวิธีสระผมแบบญี่ปุ่นมาฝากกันค่ะ เป็นวิธีที่คุณหมอแนะนำ เพราะทำให้สระผมได้สะอาด ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง หนังศีรษะอักเสบได้ วิธีการไม่ยาก ทำได้ง่าย ๆ เลยค่ะ
9 สูตรง่าย ๆ จากของที่มีในบ้าน มาช่วยให้คุณเช็ดคราบน้ำยาย้อมผมออกจากผิวได้แบบหมดจด ไม่เหลือร่องรอยของสีไว้ให้เห็นเลยแหละ!
เบื่อผมตรงแบบธรรมดารึยัง? แนะนำให้ลอง LESASHA เครื่องม้วนผมที่ใช้งานง่าย แม้มือใหม่ก็ผมเป๊ะได้สบายเวอร์
ฉายา “หน้าม้าเหล็ก” ไม่ได้มาเพราะความบังเอิญ แต่ลิซ่า blackpink มีวิธียังไง ให้หน้าม้าไม่ขยับ ไม่ว่าเต้นแรงแค่ไหนก็อยู่ที่เดิม ตามมาดูกันเลยค่ะ
หวีผมก็มีหน้าตาหลากหลายแบบ แล้วแต่ละแบบจะหวีต่างกันยังไง? เหมาะกับเส้นผมแบบไหนบ้าง?
วันนี้เรามีวิธีม้วนปอยผมหน้าแบบง่าย ๆ ผมพริ้ว ลอนคลาย แบบสาวเกาหลีมาฝากกันค่าาา วิธีม้วนผมง่าย ๆ แค่ 2 Step! จะมีวิธีการยังไงไปดูกันเลย (เรามีคลิปฮาวทูทำผม ทำตามได้ง่าย ๆ ด้วยนะ)
*cosmenet จะพาสาว ๆ มา Beauty Hack ใช้ที่ดัดขนตา ดัดผมหน้าม้า!! สวยใส ด้วยการดัดผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี จะมีวิธีการทำและผลลัพธ์อย่างไร ตามมาดูกันเลยจ้า
5 เคล็ดลับ เพื่อลอนผมสวยอยู่ทนตลอดวัน รับหน้าฝน แม้อากาศชื้น ลอนผมก็ยังสวยอยู่ทนไม่คลายระหว่างวัน
cosme*net มีทริคทำความสะอาดแปรงหวีผมให้กลับมาสะอาดปราศจากสิ่งสกปรก เหมือนเพิ่งซื้อใหม่ พร้อมหรือยัง? หยิบแปรงหวีผมของคุณขึ้นมา แล้วไปล้างพร้อมกันเลย!
cosme*net มีเคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะช่วยเก็บลูกผมของสาว ๆ ได้เนียบเนียน แค่ใช้ "มาสคาร่าใส"
สระผมให้สะอาดอย่างถูกต้องก็ทำให้ผมสวยสุขภาพดี สระผมผิด ๆ ทุกครั้งก็เสี่ยงผมแห้งฟู ผมร่วง ได้ด้วยนะ
สูตรทำกันแดดสำหรับเส้นผม เอาไปลองทำกันดู รับรองผมจะนุ่มสลวยไม่แห้งเสีย
แต่เชื่อไหมว่าเราเองก็ทำไฮไลท์ผมเองได้นะ แค่ใช้ "หมวกคลุมผมอาบน้ำ" อยากรู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง ตามนี้เลย!
หลังจากไว้ผมหน้าแบบยาว ๆ มาเป็นปี ลองเปลี่ยนลุคให้ตัวเองด้วย "หน้าม้าซีทรู" กันบ้าง ตัดเองก็ได้ ง่าย ๆ ตาม 3 สเต็ปนี้เลย!
สาวๆคนไหนที่เพิ่งไปย้อมผมสีแซ่บมา ผ่านไปเดือนกว่าๆ โคนผมดำโผล่ ! ลองทำตามวิธีนี้ดูซิ
cosme*net มีวิธีมัดม้าหางม้าให้สูงแบบไม่มีตก แค่ 3 สเต็ปเท่านั่น ด้วยเคล็ดลับง่าย ๆ
ปฏิบัติตาม 10 สเต็ปนี้ จะช่วยให้ผมหงอกก่อนวัยที่อาจขึ้นมาบ้างแล้วไม่ชวนกันมาเพิ่ม
สีผมเดี๋ยวนี้ทำเองก็ได้ ง่าย ๆ สบาย ๆ แต่ถ้าทำออกมาแล้วมันไม่ใช่ จะทำยังไงกันดี??
สาวพิมฐาจะมาสอนทำผมทรงดังโงะกระชากวัยกัน เธอบอกว่าทำไม่ยากเลยจริง ๆ