วิธีทำของแฮนด์เมด งานประดิษฐ์ทำมือ ไอเดีย DIY สอนทำของใช้ด้วยตัวเอง ของรีไซเคิล วิธีทำงานฝีมือ ทำงานอดิเรก
บอกลาปัญหาขนคุดกวนใจด้วย 5 สูตรสครับกำจัดขนคุด ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียนน่าสัมผัส ใครมีปัญหานี้บอกเลยว่าห้ามเลื่อนผ่าน!!
เสื้อเปื้อนเครื่องสําอาง ทำไงดี? ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะวันนี้เรามี 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ทั้งขจัดคราบลิปสติก รองพื้นเปื้อนเสื้อ และอีกมากมายมาบอกต่อกันเล้วว
ฟันเหลือง แก้ยังไง? วันนี้เราจะพาทุกคนมาไขข้อข้องใจว่าฟันเหลืองเกิดจากอะไร พร้อมแนะนำวิธีทําให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
อยากผิวสวยเหมือนมีผีกะเลี้ยงหน้าแต่ไม่อยากพึ่งไสยศาสตร์ต้องลองนี่เลย 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ แถมเรื่องแปลก ๆ ที่ผู้หญิงยอมทำเพื่อความสวย!
สิวที่คางเกิดจากอะไร? พาทุกคนมาหาสาเหตุของการเกิดสิวที่คาง พร้อมแนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเอง ใครอยากรู้ว่าเป็นสิวที่คาง แก้ยังไง ตามมาดูกันเลยค่า
พามาหาคำตอบ! วิธีแว็กขนด้วยตัวเองที่ถูกต้องและปลอดภัยควรทำอย่างไร? พร้อมแนะนำวิธีดูแลผิวหลังแว็กซ์ขน ให้เรียบเนียน ไม่ระคายเคือง และไร้ขนคุดกวนใจ
วิธีเเก้อาการปวดท้องประจำเดือนด้วยตัวเองแบบเร่งด่วน อาการปวดท้องประจำเดือนเกิดจากอะไร? อาการปวดประจำเดือนมีกี่เเบบ?
วิธีแก้ฟันเหลือง ต้องทำยังไง? ใครที่มีปัญหาฟันเหลืองจนรู้สึกไม่มั่นใจ วันนี้เรามีวิธีทำให้ฟันขาวด้วยตัวเองมาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าฟันเหลือง ทําไงดี รีบตามมาดูกันเลยค่าา
Mewing วิธีลดเหนียงมาแรง ทำแล้วหน้าเรียวลิฟต์กรอบหน้าแบบไม่ต้องจิ้มเข็ม เก็บเหนียงหายวับแค่วางลิ้นที่ถูกต้อง ทำยังไงไปดูกัน!
รู้ไว้ดีกว่า! วิธีล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ ให้กลับมาหายใจโล่ง ชะล้างฝุ่นและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เราหายใจเข้าไปในแต่ละวัน จะต้องใช้อะไรบ้าง และวิธีล้างจมูกจะง่ายแค่ไหน ไปดูกัน!
กำจัดขนน้องสาวแบบไหนดี? สาว ๆ คนไหนที่กำลังเจอปัญหาขนน้องสาวรุงรังทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาใส่บิกินี่ วันนี้เรามีวิธีกำจัดขนน้องสาวด้วยตัวเองง่าย ๆ ให้ปลอดภัยและไม่คันมาแนะนำกันแล้วค่าา
หน้าลอก ใช้อะไรดี? แชร์วิธีแก้ปัญหาหน้าลอกเป็นขุย หน้าแห้งลอกให้กลับมาชุ่มชื้นดูสุขภาพดี ใครกำลังเจอปัญหาเหล่านี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!!
พาสาว ๆ มาทำความรู้จักว่ารูขุมขนกว้าง เกิดจากอะไร? พร้อมแนะนำสูตรมาสก์หน้ากระชับรูขุมขน ลดความมัน ให้ผิวเนียนใสกว่าที่เคย งานนี้ใครมีปัญหารูขุมขนกว้างบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!!
รักแร้ดํา ทำไงดี? ปัญหาโลกแตกที่ทำให้สาว ๆ หลายคนเสียเซลฟ์ เราจะพามาดูวิธีแก้รักแร้ดำเร่งด่วน ให้คุณสามารถยกแขนได้อย่างมั่นใจ
เป็นสิวผด ทําไงดี? สาวๆ คนไหนกำลังกังวลใจกับปัญหาสิวผด รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย วันนี้เรามีวิธีรักษาสิวผดให้หายขาด และไม่กลับมาเป็นอีกด้วยตัวเองมาฝากกันแล้ว งานนี้ใครอยากหน้าใสห้ามเลื่อนผ่านเด็ดขาด!!
หัวเข่าดำแก้ยังไง? หากสาว ๆ คนไหนกำลังกลุ้มใจกับปัญหาเหล่านี้อยู่ละก็ เรามีวิธีรักษาเข่าดำ เข่าด้าน ให้กลับมาขาวใสเนียนนุ่มอีกครั้งมาแนะนำกันค่าา
นวดหน้าดีไหม ช่วยกกระชับได้จริงหรือเปล่า? หลายคนคงยังไม่รู้ว่าการนวดหน้ามันมีประโยชน์หลายข้อมาก ๆ วันนี้ *Cosmenet เลยนำเคล็ดลับการนวดหน้ายกกระชับ นวดลดริ้วรอย และประโยชน์ของการนวดหน้ามาฝากกันค่าา ~
เป็นสิวเสี้ยนทำไงดี? วันนี้เราจะพาทุกคนมาล้วงเคล็ดลับกับ 7 วิธีรักษาสิวเสี้ยนให้หายขาดด้วยวิธีธรรมชาติกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรละก็ รีบตามมาดูกันเลยค่ะ
ใต้ตาบวม เป็นอาการที่ใครหลายคนมักเจอหลังตื่นนอน พอส่งกระจกแล้วอยากจะกรี๊ด เพราะดวงตาคือหน้าต่างของดวงใจ พอดวงตามันเปลี่ยนไปก็ไม่ได้ป้ะ *Cosmenet ขออาสากู้ชีพใต้ตาที่บวมฉึ่งของชาวภูมิแพ้ คนที่ร้องไห้หนักมาก และคนนอนน้อย กับเคล็ดลับแก้ใต้ตาบวมง้ายยง่ายมาฝากกันค่าาา ~
มาสก์หน้าลดรอยสิว ลดจุดด่างดำที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน งานนี้สาว ๆ คนไหนมีรอยสิว จุดด่างดำกวนใจ อยากหน้าเนียนใสจนใคร ๆ ก็ทัก บอกเลยว่าไม่ควพลาด!
อวดผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ! ด้วยวิธีกำจัดขนรักแร้แบบธรรมชาติที่ไม่ทำให้เป็นตอและเป็นตุ้มหนังไก่ ใครอยากมีรักแก้เรียบเนียนตามมาดูกันเลยค่ะ
วันนี้ *Cosmenet จะพาสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่กลุ้มใจกับปัญหาสิวที่หลังไปดูกันว่าสาเหตุสิวขึ้นที่หลังเกิดจากอะไร และแก้ปัญหายังไงให้แผ่นหลังกลับมาเนียนอีกครั้ง :)
วิธีแก้ผมขาดร่วง ผมบาง ยังไงดี? ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง วันนี้เรามี 5 สูตรหมักผมธรรมชาติมาฝาก งานนี้ใครงบน้อยและไม่อยากเจ็บตัวกับการปลูกผม บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ
มีกลิ่นเท้า เหงื่ออกเท้ามาก แก้เท้าเหม็นยังไงดี? ใครมีปัญหากลิ่นเท้าเหม็นและกำลังมองหาวิธีแก้เท้าเหม็นอยู้ละก็ วันนี้เรามี 6 วิธีแก้เท้าเหม็นที่ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านมาฝากกันแล้วค่า
ใครมีกากกาแฟเหลือใช้อย่าเพิ่งทิ้งเด็ดขาด! เพราะวันนี้เรามี 6 สูตรเสริมสวยด้วยกากกาแฟ ดูแลผิวปังตั้งแต่หัวจรดเท้ามากฝากกันแล้วค่ะ
อึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย ใครกำลังกลุ้มใจกับปัญหาเหล่านี้อยู่ละก็ วันนี้เรามี 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านมาฝากกัน ว่าแต่จะมีสูตรไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
อยากฉีดน้ำหอมให้หอมไปทั้งวัน แต่ผ่านไปแค่ครึ่งวันกลิ่นหายเกลี้ยง! ไม่ต้องห่วงไปค่ะชาว *Cosmenet วันนี้เรามีเคล็ดลับ ฉีดน้ำหอมให้ติดทน พร้อมจุดฉีดน้ำหอมให้หอมทั้งวัน มาฝากกัน จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย!
อยากหน้าเรียว แต่ได้แค่หน้าอ้วน เห้ยมันจะเกินปุยมุ้ย TwT มาดูวิธีลดแก้ม เหนียง ให้กรอบหน้าชัดจะมุมไหนก็หน้าเรียว เพียง 3 นาทีต่อวัน ง่ายๆสั้นๆ จาก *Cosmenet ทำตามไม่ยากเลย~
ขนคุด เป็นอีกหนึ่งปัญหาขน ๆ ที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน วันนี้ *Cosmenet จึงจะมาแชร์ให้ดูถึงต้นตอของเจ้าปัญหากวนใจอย่าง ขนคุด ว่าเกิดจากอะไร พร้อมวิธีรักษายังไงให้อยู่หมัด จะได้อวดผิวสวยโชว์ผิวใสกันได้ยาว ๆ
3 Step ล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ ทำได้แค่ใช้ 2 นิ้ว ทำยังไง ไปดูกัน!
รวม 8 วิธีแก้ส้นเท้าแตกมาชี้ทางสว่างกันแล้วจ้า พร้อมคืนชีพส้นเท้าให้กลับมาเนียนนุ่ม ไม่แตก ไม่ติดผ้าอีกต่อไปป
หน้าสวยแต่ก้นดำ! ยังไงก็ไม่ร๊อดด อยากรู้ว่าก้นดำเกิดจากอะไร? มีวิธีแก้ก้นดำไหนที่จะคืนก้นใส ๆ กลับมาได้บ้าง ที่นี่มีคำตอบค่า
HOW TO วิธีห่อของขวัญไม่ใช้เทป ทำง่าย สไตล์ญี่ปุ่น โดยไม่ตัดกระดาษ พร้อมตกแต่งกล่องของขวัญสไตล์มินิมอล ผู้รับประทับใจแน่นอน จะมีวิธีการห่อของขวัญยังไงบ้าง ไปอ่านบทความหรือดูคลิปวิดิโอกันเลยค่ะ
ถึงเวลาพักผิวจากสารเคมีแล้วจ้า ด้วย 5 วิธีใช้น้ำมันมะพร้าว เพื่อบำรุงผิวสวยสุขภาพดีตั้งแต่หัวจรดเท้า!
ปีใหม่ทั้งที จะให้ของขวัญแบบบธรรมดาได้ยังไง~ ใครที่กำลังมองหาของขวัญแบบ DIY ทางเราแนะนำทำสมุดโน๊ตง่าย ๆ เลยค่ะ บอกเลยว่าขั้นตอนไม่ยาก!
5 สูตรพอกหน้า ที่จะช่วยกู้ผิวหน้าให้กลับมานุ่ม ใส ไร้รอย กับวิธีง่าย ๆ ที่สามารถหาซื้อของได้ใน 7-11 ตามมาดูกันเลย
3 วิธีทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ให้สะอาดเกลี้ยง รีเทนเนอร์ใส ไม่มีกลิ่นน้ำลาย ไร้คราบหินปูน วิธีก็ง๊ายง่าย ใช้ของที่หาซื้อได้ไม่ยากตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ไปดูกันเลยค่ะ!!
วิธีสร้างฟอนต์ลายมือตัวเองด้วย Photoshop เป็นวิธีที่เราไม่ต้องลงทุนซื้อเมาส์ปากกาเพิ่ม ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไปดู!
รู้ไหมว่า "แป้งข้าวโพด" ในวงการเครื่องสำอาง ก็สามารถใช้เป็นส่วนผสมของแป้งอัดแข็งได้ด้วยเหมือนกันนะ